Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn

Bỏ túi 5 bí kíp đơn giản nhưng hữu hiệu này sẽ giúp các tân thủ Danh Tướng 3Q VNG xây dựng đội hình chiến đấu tối ưu mà lại ít tốn kém nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2019 Tin game
Danh Tướng 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Danh Tướng 3Q

Bỏ túi 5 bí kíp đơn giản nhưng hữu hiệu này sẽ giúp các tân thủ Danh Tướng 3Q VNG xây dựng đội hình chiến đấu tối ưu mà lại ít tốn kém nhất.

Những lời khuyên này sẽ vô cùng hữu ích với các game thủ mới làm quen với Danh Tướng 3Q VNG, chưa đạt cấp độ 39 và có thể phát huy tối đa sức mạnh trận hình trong mọi cuộc chiến.

Đừng bỏ qua các Tướng và đội hình được game đề nghị

Hỗ trợ quá trình sưu tầm Tướng của người chơi mới được dễ dàng, nhà phát hành sẽ đưa ra một số đội hình gợi ý của 4 bốn nước. Căn cứ vào đó game thủ được khuyến khích xây dựng hình đội theo đặc tính nổi bật của từng nước như: Ngụy – Khả năng hồi nộ mạnh, Thục – Sát thương lớn, Ngô – Hỏa Công mạnh, Quần Hùng – khống chế mạnh.

Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 0

Cân nhắc việc tạo nhóm theo Duyên Tướng và Hợp Kích

Mỗi Danh Tướng đều có Duyên Phận và khả năng xuất chiêu Hợp Kích tương ứng với các Tướng khác nhau. Không nhất thiết phải thành lập tổ đội gồm 6 Tướng cùng một nước, người chơi có quyền kết hợp Tướng ở nhiều nước để tạo nên đội hình mới, đạt thế trận công thủ song toàn.

Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 1

Bên cạnh đó tính năng Sổ Tướng sẽ giúp lưu danh các Tướng đã chiêu mộ. Khi kích hoạt Sổ, toàn đội sẽ được cộng thêm các thuộc tính đặc trưng của vị Tướng đó trong quá trình thi đấu, mà không nhất thiết phải cho nhân vật này ra trận.

Lựa chọn Thần Binh phù hợp cũng là cách gia tăng sức mạnh của Tướng

Mỗi Thần Binh mang trong mình sức mạnh riêng, gắn liền với một vị Tướng nhất định. Vì vậy, vũ khí của Tướng này sẽ không phù hợp khi sử dụng cho Tướng khác. Việc trang bị loại Thần Binh tương thích với từng vị Tướng sẽ phát huy tối đa ưu thế của vũ khí trong mọi trận chiến.

Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 2

Đừng quên chú ý thuộc tính của mỗi vị Tướng

Các thuộc tính chủ đạo của các Tướng bao gồm: Sát Thương, Khống Chế, Hỗ Trợ, Thiêu Đốt, Trị Liệu, Giảm Nộ, Kích Nộ… Vì vậy, người chơi cần cân nhắc khi kết hợp các Tướng có thuộc tính tương thích nhau, để lập nên trận hình hoàn hảo.

Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 3

Xác định mục đích tấn công để có đội hình tham chiến hợp lý

Mỗi đội hình trong tựa game mobile này sẽ phù hợp cho những mục đích chiến đấu khác nhau. Game thủ có thể nâng cao kỹ năng dàn binh bố trận bằng việc tham gia các tính năng như Quân Đoàn Chiến, Mã Dược Đàn Khê, Hoa Dung Đạo, Du Ngoạn…

Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 4

Với game mobile Danh Tướng 3Q đội hình “Full AOE” sẽ là lựa chọn hợp lý giúp game thủ vượt ải nhanh chóng; hoặc nếu chọn PK, xây dựng đội hình theo hướng nhiều stun, kích nộ hoặc giảm nộ sẽ giúp khắc chế đối phương hiệu quả.

Những mẹo hay giúp tân thủ chơi Danh Tướng 3Q VNG tốt hơn 5

Dành thời gian hợp lý để trải nghiệm game và thực hành 5 bí kíp trên, chẳng mấy chốc, các tân game thủ Danh Tướng 3Q Mobile không chỉ nhanh chóng tăng kinh nghiệm và cấp bậc mà còn phát hiện thêm nhiều tính năng độc đáo khác của tựa game chiến thuật thẻ bài thú vị này.

Trang chủ http://dt3q.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam