Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile

Dù đã bước sang tuổi thứ 2 thế nhưng Tam Quốc Go vẫn đang giữ vững vị trí đầu bảng trong dòng game thẻ tướng Tam Quốc và khẳng định vị thế và cái tâm của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2018 Tin game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

Nhà phát hành:

Tam Quốc GO

Dù đã bước sang tuổi thứ 2 thế nhưng Tam Quốc Go vẫn đang giữ vững vị trí đầu bảng trong dòng game thẻ tướng Tam Quốc và khẳng định vị thế và cái tâm của mình.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, Tam Quốc Go đã gắn bó với game thủ Việt sang tới năm thứ 2 với nhiều cảm xúc khác nhau. Thời điểm trò chơi về Việt Nam, nhiều người cảm thấy hoài nghi với sản phẩm này bởi thị trường đã có khá nhiều tựa game Tam Quốc đang hoạt động, ngoài ra thể loại game chiến thuật, nhập vai lúc đó cũng đã không còn quá xa lạ với game thủ Việt. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, dễ dàng có thể nhận ra Tam Quốc Go chính là sản phẩm chiến lược của Funtap.

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 0

Con át chủ bài mang tên Tam Quốc Go đã chinh phục người chơi từ những bước chân đầu tiên bằng đồ họa chibi, đi kèm với đó là lối chơi chiến thuật độc đáo, đa dạng về kiểu chơi cũng như kế hoạch phát triển. Trải qua thời gian dài, trò chơi càng chứng minh được chất lượng và tiềm năng để trở thành sản phẩm dẫn đầu thế hệ game chiến lược Tam Quốc. Một loạt những tính năng mới trong game liên tục được mở rộng, cập nhật, một trong số đó đáng chú ý nhất có thể kể đến tính năng Quốc Chiến.

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 1

Quốc chiến là một trong số những sự kiện Liên server đầu tiên được người chơi mong chờ nhất trong Tam Quốc Go. Tính năng này cho phép người chơi được giao tranh trực tiếp dưới thể thức PvP với những người chơi khác ở các cụm server. Ngoài ra các hoạt động PvP thế giới, PvP Quân Đoàn cũng đều gây được sức hút đáng kể trong game.

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 2

Tiếp đà phát triển đó mới đây Tam Quốc Go Mobile đã cập nhật thêm 2 tính năng quan trọng chưa từng thấy ở những dòng game chiến thuật tam quốc khác, đó là Chuyển sinh và Thời trang, những tính năng thường chỉ thấy ở dòng game nhập vai MMORPG. Đồng thời ngày 20/11/2018 vừa qua, cụm máy chủ mới Huyền Vũ cũng đã chính thức đi vào hoạt động với hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Trong đó chuỗi sự kiện đua top Chiến lực, top Nông Dân, top Quân đoàn là được chú ý hơn cả bởi mức độ khủng bố của giải thưởng.

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 3

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 4

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 5

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 6

Đặc biệt người chơi nào đạt được 300.000 chiến lực trong vòng 7 ngày đầu ra mắt cụm máy chủ sẽ nhận được phần quà siêu cấp trị giá cả trăm triệu đồng, bao gồm 360.000 kim cương cùng những phần thưởng ingame khác. Các sự kiện khác diễn ra song song cũng đều có mức phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 7

Những lý do khiến Tam Quốc GO giữ vững TOP 1 dòng game Tam Quốc trên mobile 8

Dù đã đi qua một nửa chặng đường trong lộ trình update 2 năm, game mobile Tam Quốc Go vẫn đang vững bước và chưa hề có dấu hiệu của sự mệt mỏi. Chẳng phải tự nhiên mà NPH Funtap được mệnh danh là ông vua của dòng game Tam Quốc tại Việt Nam?

Tải game về điện thoại Tại đây
Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt