Những lý do khiến Dị Tam Quốc Mobile trở thành một game đấu thẻ tướng rất khác biệt

Dị Tam Quốc Mobile đã mở ra một thế giới dị bản 3Q đầu tiên ở làng game Việt khi thay đổi mọi thứ từ hình ảnh cho đến lối chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/07/2019 Tin game
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Dị Tam Quốc Mobile đã mở ra một thế giới dị bản 3Q đầu tiên ở làng game Việt khi thay đổi mọi thứ từ hình ảnh cho đến lối chơi.

Trong game mobile Dị Tam Quốc mọi thứ đều trở nên khá mới lạ đối với người chơi. Đầu tiên là những nhân vật sử Tam Quốc nay được thiết kế lại theo phong cách chibi nhưng lại được khoác trên mình những bộ cánh, trang bị siêu ngầu và có phần ma mị hơn.

Những lý do khiến Dị Tam Quốc Mobile trở thành một game đấu thẻ tướng rất khác biệt 0

Tiến sâu vào thế giới dị bản Tam Quốc thông qua tựa game đấu thẻ tướng mới lạ này người chơi ắt hẳn sẽ bất ngờ hơn với kho tàng hơn 300 tướng hiện lên vừa đẹp lại vừa dị. Dù vậy chiêu thức của từng tướng lại không dập khuôn giống nhau. Thay vào đó game đưa ra rất nhiều thứ mới lạ trong cách thức thiết lập chiêu thức, bồi dưỡng và nâng phẩm của các tướng mà game thủ có thể thỏa thích tìm hiểu về sau này.

Những lý do khiến Dị Tam Quốc Mobile trở thành một game đấu thẻ tướng rất khác biệt 1

Vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng khi tham gia những trận chiến trong Dị Tam Quốc Mobile người chơi lại có cảm giác chân thực hơn rất nhiều. Đó là nhờ sự giúp sức của những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và khả năng di duyển linh hoạt của từng nhân vật. Qua đó game đặt người chơi vào vị trí làm chủ một trận chiến thực sự chứ không còn là những diễn biến đấu thẻ tướng hoàn toàn tự động thiên về mặt chỉ số lực chiến nữa.

Những lý do khiến Dị Tam Quốc Mobile trở thành một game đấu thẻ tướng rất khác biệt 2
Những lý do khiến Dị Tam Quốc Mobile trở thành một game đấu thẻ tướng rất khác biệt 3

Vì vậy khi đến với game Dị Tam Quốc Mobile người chơi sẽ cảm nhận rõ sự kịch tính trong từng trận chiến bởi mỗi tướng trong game này đều có khả năng biến hóa sức mạnh khôn lường. Một số tướng còn được trang bị những skill khá độc có thể làm gián đoạn kỹ năng của địch, điều này tạo nên nhiều yếu tố chiến thuật, phản công bất ngờ trong mỗi trận chiến.

Những lý do khiến Dị Tam Quốc Mobile trở thành một game đấu thẻ tướng rất khác biệt 4

Ngoài ra các hoạt động PVP và PVE trong game vừa đặc sắc vừa có phần khá thử thách. Bên cạnh đó game thủ có thể tham gia vào những hoạt động thân thuộc nhưng lại ở tầm cao khác như Quốc chiến 24/7, Công thành đại chiến… với sự tham gia của đông đảo các thành viên tới nhiều Quốc gia, Bang hội khác nhau hứa hẹn một trận chiến nảy lửa mang đậm phong cách Dị bản Tam Quốc.

Những lý do khiến Dị Tam Quốc Mobile trở thành một game đấu thẻ tướng rất khác biệt 5

Nhìn chung Dị Tam Quốc Funtap đã mang đến một không gian đấu thẻ tướng hoàn toàn tự do để bạn thỏa thích làm điều bạn muốn. Tại đây không những bạn được thoải mãi triển khai chiến thuật mà còn được thay đổi Quốc tịch và Ma hóa cho nhân vật của mình nữa.

Hóng game ra mắt tạihttps://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Trang chủ https://ditamquoc.vn/landing

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020