Những lí do giúp MU Vượt Thời Đại sẽ trở lại thời kì hoàng kim

Với việc tái ra mắt game thủ Việt trên nền tảng mobile, MU Vượt Thời Đại (MU Vuot Thoi Dai) tiếp tục chặng đường chinh phục vinh quang mới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2020 Tin game
MU Vượt Thời Đại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

MU Vượt Thời Đại

Với việc tái ra mắt game thủ Việt trên nền tảng mobile, MU Vượt Thời Đại (MU Vuot Thoi Dai) tiếp tục chặng đường chinh phục vinh quang mới.

Là một trong những sản phẩm dẫn đầu doanh số của nhà phát triển game Webzens, MU Online được mang về Việt Nam vào năm 2001, khi internet là một thứ gì đó rất xa xỉ và khái niệm “game thủ” vẫn còn quá mới mẻ đối với giới trẻ. Game được chào đón vô cùng nồng nhiệt tại Việt Nam với hàng trăm fanclub cùng hàng trăm phiên bản được sáng tạo từ đam mê và tài năng của game thủ trẻ.

Những lí do giúp MU Vượt Thời Đại sẽ trở lại thời kì hoàng kim 0

Hơn một thập kỷ “làm mưa làm gió” với đồ họa đẹp mắt, vũ khí ẩn tượng, nhiệm vụ đơn giản mà hấp dẫn … Có thể nói, MU online là sản phẩm đầu tiên mở ra kỷ nguyên game online tại Việt Nam và trở thành niềm tự hào và biểu tượng của game PC một thời.

Những lí do giúp MU Vượt Thời Đại sẽ trở lại thời kì hoàng kim 1

“Huyền thoại” ghi dấu ấn sâu đậm nhất trong ký ức của lứa game thủ Việt đời đầu đã được “tái hiện” trên mobile với phiên bản MU Vượt Thời Đại. Và dưới đây là những lí do để tựa game một lần nữa sẽ thống trị thị trường game hiện nay.

Sức hấp dẫn của huyền thoại game nhập vai đời đầu

Có lẽ người chơi hiện nay vốn đã quá quen với các siêu phẩm game nhập vai với đủ mọi thể loại, nội dung, cốt truyện,…Sự đông đúc của các sản phẩm nói trên đã mang đến thêm nhiều sự lựa chọn, tạo ra sự cạnh tranh nhằm phát triển dòng game này. Qua đó, người hưởng lợi trực tiếp không ai khác chính là game thủ.

Những lí do giúp MU Vượt Thời Đại sẽ trở lại thời kì hoàng kim 2

Tuy nhiên để có được những bước phát triển nhanh chóng của dòng game MMORPG thì không thể không nhắc đến MU – kẻ đã khai sáng và mở ra một thời kì thịnh vượng của chính thể loại này.

Nói không quá khi MU ngày ấy thậm chí còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm game đương thời. Bên cạnh đó với nội dung game liên quan đến thời đại Thánh Chiến cũng là một yếu tố vô cùng mới lạ dành cho đa số người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Vượt Thời Đại đạt TOP thịnh hành Android ngay ngày đầu ra mắt

Gameplay hấp dẫn, đa dạng, đổi mới

Với việc đã từng chinh phục hàng vạn con tim của game thủ suốt 20 năm qua, MU trước đây cũng như MU Vượt Thời Đại đều sở hữu hệ thống đồ họa ấn tượng cùng nền tảng gameplay rất có chiều sâu.

Những lí do giúp MU Vượt Thời Đại sẽ trở lại thời kì hoàng kim 3

Theo đó trong MU Vượt Thời Đại Funtap người chơi có thể tự do phát triển nhân vật đi theo hướng riêng của mình bằng cách tự tay cộng điểm tiềm năng, nâng kỹ năng hay chọn nhánh nghề nghiệp chuyển chức.

Đặc biệt các kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp mắt, cho phép người chơi tạo chuỗi combo skill vô hạn từ hàng chục kỹ năng chủ động mà nhân vật có thể lĩnh ngộ. Thậm chí ở game này cũng tồn tại một số skill không bị tính cooldown, cho phép spam đòn tấn công liên tục giống như phiên bản game client trước kia.

Game đầu những năm 2000, “vượt thời đại” để bắt kịp xu hướng mới

Không thể phủ nhận những thành công mà MU đã làm được trong quá khứ. Tuy nhiên xét đến những thay đổi suốt cả thập kỉ qua thì chính tựa game cũng khó lòng có thể dễ dàng đạt được điều tương tự.

Những lí do giúp MU Vượt Thời Đại sẽ trở lại thời kì hoàng kim 4

Chính điều đó đã thôi thúc hãng sản xuất cần phải thay đổi và biến “con cưng” của mình trở thành cái tên đình đám đủ sức cạnh tranh với thị trường khắc nghiệt hiện nay.

Theo đó với MU Vượt Thời Đại Mobile được phát hành trên nền tảng di động, game thủ sẽ được trực tiếp trải nghiệm mọi lúc mọi nơi thay vì phải cày cuốc ngày đêm ở tiệm net như ngày trước. Hệ thống đồ nâng cấp, các tính năng mới và hấp dẫn cũng được bổ sung cùng với những ưu điểm cũ cũng sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho người chơi.

Những lí do giúp MU Vượt Thời Đại sẽ trở lại thời kì hoàng kim 5

Cần một quãng thời gian dài mới có thể đánh giá chính xác được game mobile MU Vượt Thời Đại có thành công trong lần comeback này hay không. Tuy nhiên sự trở lại của một tượng đài game nhập vai ít nhiều cũng thỏa nỗi nhớ mong của Mutizen và khiến cuộc đua của dòng game nhập vai thêm phần gay cấn.

Trang chủ: https://muvtd.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mu.acrosstime.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20