Những hoạt động vượt khỏi tầm MMORPG trong Chiến Giới 4D

Không chỉ có những trận chiến đặc trưng của game nhập vai mà Chiến Giới 4D còn mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2022 Tin game
Chiến Giới 4D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vplay

Chiến Giới 4D

Không chỉ có những trận chiến đặc trưng của game nhập vai mà Chiến Giới 4D còn mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị khi tích hợp đấu trường MOBA, sinh tồn, không chiến.

Những tính năng đột phá này khiến cho hệ thống gameplay của Chiến Giới 4D thú vị như thế nào? Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé.

Đầu tiên chính là đấu trường game MOBA mà cộng đồng đã thích thú thử nghiệm vài ngày gần đây – Chiến Trường Thiên Thần.

Do Chiến Giới 4D có hệ thống Thiên thần đa vũ trụ độc đáo, các thiên thần huyền thoại đến từ Tam Quốc, Phong Thần, vv… nên người chơi sẽ có lựa chọn tướng vô cùng đa dạng – với mỗi Thiên Thần lại có kỹ năng hay Ngũ Hành khác nhau khiến bạn phải đau đầu tìm đội hình thích hợp.

Những hoạt động vượt khỏi tầm MMORPG trong Chiến Giới 4D 0

Về cơ bản, người tham gia Chiến Trường Thiên Thần được chia làm 2 phe, tập trung ở điểm giữa bản đồ để chiến đấu, sau đó tìm cách chiếm giữ Tinh Bia.

Bên nào chiếm được Tinh Bia lâu nhất hoặc hạ gục nhiều mạng đối phương hơn sẽ giành chiến thắng. Điều đó cũng phần nào khiến chiến trường MOBA này trở nên vô cùng hỗn loạn khi 2 bên sẽ thi nhau gạt giò đối phương.

Những hoạt động vượt khỏi tầm MMORPG trong Chiến Giới 4D 1
Những hoạt động vượt khỏi tầm MMORPG trong Chiến Giới 4D 2

Nếu như Chiến Trường Thiên Thần là chế độ chiếm điểm theo hướng MOBA thì Tru Tiên Chiến lại là sân chơi của những người chơi yêu thích thể loại chạy bo sinh tồn.

Về cơ bản, điều người chơi cần làm đó chính là hạ gục toàn bộ những người cản đường; hay thậm chí là theo chiến thuật ẩn nấp, đến khi số lượng người chơi còn ít thì mới tung hết toàn bộ khả năng của mình để hạ gục đối phương nhằm giành chiến thắng. Đây sẽ là sân chơi đậm tính thử thách mà chỉ những game thủ “tay to” hay kiên nhẫn mới có thể thành công được.

Những hoạt động vượt khỏi tầm MMORPG trong Chiến Giới 4D 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính

Cuối cùng là Tứ Quốc Tranh Bá, tuy đây là hoạt động Bang Chiến thông thường nhưng Chiến Giới 4D đã khéo léo thêm vào hình thức chiến đấu mới để tăng thêm phần mới lạ cho hoạt động.

Theo đó người chơi sẽ không chiến hoàn toàn, việc sử dụng kĩ năng sẽ phải thật sự khéo léo và tính toán vì cuộc chiến trên không trung luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm hơn so với dưới mặt đất.

Những hoạt động vượt khỏi tầm MMORPG trong Chiến Giới 4D 4

Bên cạnh đó sự khó khăn trong khâu di chuyển cũng sẽ khiến người chơi không thể tự do thể hiện hết khả năng của mình như Tru Tiên Chiến, bù lại bạn sẽ cần kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi cần thiết.

Bù lại sau những trận đánh quyết chiến đầy cam go, căng thẳng, giành phần thưởng và vinh quang cho các anh em huynh đệ trong Bang luôn luôn tràn đầy, đủ khiến người chơi cảm thấy vui vẻ hơn bao giờ hết .

Những hoạt động vượt khỏi tầm MMORPG trong Chiến Giới 4D 5

Hiện tại sau khi Chiến Giới 4D ra mắt thì cộng đồng đang hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động, tính năng của game. Lý do là chúng được thiết kế một cách cân bằng, vừa được thể hiện bản lĩnh cá nhân vừa nâng cao tinh thần đồng đội, vinh danh bang hội… khiến cộng đồng game thủ không thể ngừng tay cày cuốc.

Hiện tại việc Chiến Giới 4D đang đứng đầu bảng xếp hạng tải về của 2 nền tảng cũng thể hiện rõ sự cuốn hút. Bạn có thể tải game tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn
Landing: https://chiengioi.vplay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên