Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim

Với lượng tính năng đa dạng và phong phú, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phiêu lưu trong thế giới fantasy của Ys 6 Mobile VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2022 Tin game
Ys 6 Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Ys 6 Mobile VNG

Với lượng tính năng đa dạng và phong phú, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phiêu lưu trong thế giới fantasy của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là một tựa game với lượng tính năng “khổng lồ”, kết hợp nhiều lối chơi quen thuộc nhằm giúp game thủ trải nghiệm trọn vẹn cảm giác nhập vai. Bằng cách phân loại và sắp xếp độ ưu tiên của các hoạt động, bạn sẽ có thể dễ dàng xử lý hết các nhiệm vụ trong game với kết quả tốt nhất, giúp nhân vật của mình phát triển nhanh nhất.

Luyện Trang Bị, Người Máy Thức Tỉnh, Kho Báu Biển Sâu

Ngoài chuỗi nhiệm vụ cốt truyện chính và phụ, Luyện Trang Bị và Người Máy Thức Tỉnh là hai tính năng đầu tiên được mở trong phần Hoạt Động của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim. Đây là các hoạt động cực kỳ quan trọng trong game, bởi khi tham gia thì game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khủng, các loại trang bị mới để thay thế cho các món “đồ cổ” đang mặc trên người, chưa kể nhiều loại tài nguyên khác mà bạn có thể sử dụng lâu dài như quà tặng cho NPC, đạo cụ cho Hải Vận,…

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 0

Với kinh nghiệm, trang bị và tài nguyên nhận được từ hai tính năng này, game thủ sẽ dễ dàng cường hóa được trang bị, vũ khí và Thẻ Hồn, giúp bắt kịp nhu cầu lực chiến cần thiết để tham gia vào các phó bản trong game. Nên ưu tiên làm Người Máy Thức Tỉnh trước bởi nó bao gồm 5 màn, tất cả đều có thể chiêu mộ Lính Đánh Thuê để hoàn thành nếu không tìm được đồng đội.

Trong khi đó, Luyện Trang Bị và Kho Báu Biển Sâu có các độ khó cao hơn và cần tham gia cùng tổ đội. Giới tân thủ cũng không cần quá lo lắng nếu những ngày đầu chơi game vẫn chưa có đồng minh, bởi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim có một hệ thống tạo đội cực kỳ hữu ích. Bạn chỉ việc bấm nút Tổ Đội, chọn hoạt động muốn làm, bấm “Kêu Gọi” hoặc “Mời” bạn bè của mình và chỉ mất vài giây để có được một nhóm 4 người sẵn sàng chinh phục các thử thách. Đặc biệt, Kho Báu Biển Sâu còn là hoạt động đem lại cho game thủ cơ hội nhận mảnh thú cưng, giúp bạn có được các bạn đồng hành mạnh mẽ hơn hẳn!

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 1

Nhiệm Vụ Ủy Thác hàng ngày

Mỗi ngày, dù bận rộn đến mức nào thì game thủ cũng nên làm đủ 6 Ủy Thác để nhận lượng điểm kinh nghiệm rất lớn. Chuỗi nhiệm vụ này được thiết kế để đem lại cho game thủ vừa đủ kinh nghiệm lên một cấp mỗi ngày, đồng thời có thêm một số đá quý, bạc để sử dụng. Do đó, bạn không nên bỏ qua hoạt động này khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, ít nhất là cho đến khi max level.

Các nhiệm vụ này cực kỳ đa dạng, từ vào Gia Viên quét dọn, nhặt nhạnh tài nguyên trên bản đồ cho đến farm quái. Tuy nhiên tất cả đều rất đơn giản và nếu nhờ đến tính năng auto của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, bạn có thể hoàn thành cả 6 chỉ trong vòng 10 phút mà không cần nhiều thao tác rối rắm. Trong trường hợp có những nhiệm vụ không muốn làm, bạn có thể làm những nhiệm vụ dễ trước, sau đó chờ vài phút để game đổi những nhiệm vụ mới.

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 2

Ngoài ra, game cũng có tính năng “Nhớ Làm” để nhắc nhở bạn về các hoạt động đáng chú ý trong ngày, giúp dễ dàng nhận đủ điểm Năng Động cho các rương phần thưởng quý giá. Bạn có thể tìm thấy danh sách này trên menu ở cạnh trên hoặc chạm vào chú pet nhảy tưng tưng cạnh bạn trong giao diện Hoạt Động của game.

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn phù hợp với hệ chức nào trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim

Các hoạt động hẹn giờ

Trong khi các hoạt động trên có thể được làm vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim còn có một lượng lớn hoạt động chỉ diễn ra vào các khung giờ cố định mỗi ngày trong tuần. Những hoạt động này có nhiều cách chơi khác nhau không hề nhàm chán, phần thưởng lại nhiều và đa dạng. Do đó, đừng bỏ lỡ các mốc thời gian quan trọng để tham gia!

Boss Rush: Còn được gọi là Boss Thế Giới, đây là hoạt động thu hút đông đảo game thủ từ toàn bộ các server bởi nó đem lại Đá Gaia (để nâng cấp trang bị), Huy Hiệu Viễn Chinh (để mua các loại vật liệu hiếm như Hợp Kim Cổ), Thuốc Nhuộm (để làm đẹp trang phục),…

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 4

Khiêu Chiến Cánh Đen: Trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, game thủ có giới hạn điểm kinh nghiệm nhận được mỗi ngày, nhưng Khiêu Chiến Cánh Đen là hoạt động cho phép bạn vượt giới hạn này nên rất có ích cho những ai muốn lên cấp nhanh hơn. Nó cũng chỉ kéo dài trong vòng 15 phút vào 12h trưa hàng ngày hoặc 20h thứ 7 hàng tuần (Khiêu Chiến Cánh Đen – Đêm) nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian tham dự. Ngoài ra thì bạn cũng sẽ nhận được Rương Vàng hay Điểm Cống Hiến, Emelas khóa để mua sắm vật phẩm.

Tiệc Guild: Sau khi thành lập hoặc gia nhập vào một guild (bang hội), game thủ có thể tham gia vào Tiệc Guild được tổ chức vào 7h15 phút tối hàng ngày để nhận rất nhiều kinh nghiệm và tham gia Vấn Đáp nhận thêm phần thưởng.

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 5

Bảo Vệ Canaan: Đây là một trong những hoạt động hẹn giờ đáng giá nhất của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim. Nó không diễn ra hàng ngày mà chỉ xảy ra một lần trong 20 phút vào thứ 7 hàng tuần, đem lại lợi ích cực lớn cho những ai tham dự.

Kẽ Nứt Không Gian: Dây chuyền là một món trang bị rất hiếm, nhiều game thủ thay đổi vũ khí, giáp trụ xoành xoạch nhưng vẫn kẹt với một sợi dây chuyền được game tặng khi mới tạo nhân vật. Do đó, hãy tham dự Kẽ Nứt Không Gian diễn ra vào thứ 2, 4, 7 hàng tuần để nhận nguyên liệu chế tạo dây chuyền mới. Hoạt động này có khung giờ rất rộng rãi, từ 10h sáng hôm trước đến gần 2h sáng hôm sau.

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 6

Một cách đơn giản để không bỏ lỡ những hoạt động này là dùng tính năng nhắc nhở được nhà phát triển đưa vào Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc dưới bên trái của ô Hoạt Động Hẹn Giờ, chỉ cần chạm vào đó rồi chọn các hoạt động muốn được nhắc nhở là OK!

Gầy dựng Gia Viên

Đây không hẳn là một hoạt động trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, mà là một tính năng dài hơi, yêu cầu sự chăm chút của game thủ. Game thủ có thể thực hiện việc xây dựng và nâng cấp Gia Viên bất kỳ lúc nào sau khi đã mở khóa nó, nhưng bạn nên dành thời gian cho nó càng sớm càng tốt. Ngoài việc có được sự hài lòng khi thấy cơ ngơi của mình ngày một phồn vinh, giàu đẹp, Gia Viên cấp cao còn đem lại rất nhiều phần thưởng giúp nhân vật của bạn mạnh lên hoặc bảnh bao, xinh đẹp hơn.

Những hoạt động bạn không thể bỏ qua khi chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim 7

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, hẳn game thủ Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đã có thể biết được đâu là những hoạt động cần thiết nhất trong hệ thống tính năng cực kỳ phong phú của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim. Chúc bạn nhanh chóng thăng tiến sức mạnh của mình và thành công ghi tên vào các bảng vàng thành tích top server của game nhé!

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim đã ra mắt đồng loạt tại 6 quốc gia Đông Nam Á gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines vào ngày 6/5/2022. Trải nghiệm ngay tựa game kế thừa tinh hoa 30 năm của Ys series tại https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx. Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys6.vnggames.com/vn/ và tham gia cộng đồng game tại https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim