Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi

Trong 2 ngày(8/8 – 9/8), Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) và Thành Đoàn Hà Nội đã trở thành chỗ dựa tinh thần cực lớn cho sĩ tử tham gia kỳ thi THPT năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Trong 2 ngày (8/8 – 9/8), Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) và Thành Đoàn Hà Nội đã trở thành chỗ dựa tinh thần cực lớn cho các sĩ tử tham gia kỳ thi THPT năm 2020.

Được biết, để hưởng ứng kỳ thi THPT năm 2020, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi Năm 2020”, nhằm tạo ra một chỗ dựa tinh thần cho các thí sinh đang chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng nhất của đời học sinh. Trong sự kiện lần này, Thành Đoàn Hà Nội (đội thanh niên tình nguyện Hà Nội) chính là đơn vị duy nhất đồng hành cùng tựa game này.

Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 0

Bên cạnh những hình ảnh phụ huynh đưa con đi thi, hay những câu chuyện đa sắc màu xung quanh các thí sinh, thì ở một phía không xa đâu đó chính là hình ảnh của những “chiến binh” đã âm thầm trực chiến bên cạnh các thí sinh trong mùa thi năm 2020. Có thể chỉ là những cái quạt, chai nước, hay những lời động viên, điều mà bất kỳ ai cũng làm được, nhưng chính với các thí sinh ở thời điểm đó hành động của Tình Kiếm 3D và Thành Đoàn Hà Nội không khác gì liều doping cực mạnh cho tinh thần của cá nhân từng thí sinh trong kỳ thi THPT năm 2020 lần này.

Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 1

Ghi nhận tại 5 điểm thi được game tài trợ lần này, không khó để cộng đồng có thể bắt gặp những hình ảnh, logo game được in ấn trên từng chai nước, cái quạt hay cho đến cây bút. Dù cho tất cả đều không mang đến giá trị về vật chất, nhưng thứ mà các sĩ tử cảm nhận rõ được chính là Tình Kiếm 3D Mobile luôn đồng hành song song cùng mình từ đầu cho đến cuối kỳ thi.

Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 2
Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 3
Tình Kiếm 3D cùng Thành Đoàn Hà Nội dốc hết sức mình đồng hành cùng các thí sinh

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D trở thành thương hiệu đặc biệt hợp tác cùng Thành đoàn Hà Nội

Đặc biệt, không chỉ tiếp sức riêng cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2020, game còn hỗ trợ các phụ huynh chờ đợi con em mình bằng những vật phẩm hữu ích nhất có thể.

Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 4
Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 5

Chia sẻ từ phía đội ngũ phát triển game: “Để tạo điểm nhấn cho sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020”, Tình Kiếm 3D cùng Thành Đoàn Hà Nội đã chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng như đưa đón, tư vấn hoặc hỗ trợ vật phẩm cho các thí sinh. Không những thế, dù cho thời tiết khá nóng nhưng tất cả vẫn luôn tận tâm, rạng rỡ và nhiều tình để có tạo ra nguồn động lực lớn cho các thí sinh”.

Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 6
Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi 7

Nhìn chung, với lần ra quân tiếp sức mùa thi năm 2020 lần này, tựa game và Thành Đoàn Hà Nội đã gặt hái được thành công lớn khi đã có một tác động cực lớn đến tinh thần của các thí sinh tham gia kỳ thi năm 2020. Sẽ có 5 suất học bổng trị giá 5 triệu dành cho các thí sinh đạt được Thủ Khoa và Á Khoa của các trường, với điều kiện đang tham gia trải nghiệm game.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ