Những điều game thủ Gọi Rồng Online tưởng đã biết nhưng chưa chắc rành

Gọi Rồng Online nhìn qua thì trông chả có gì đặc sắc, chỉ ăn nhau ở đồ họa mang đậm ký ức tuổi thơ nhưng thực sự gameplay cũng rất ngầu và chất.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2021 Tin game
Gọi Rồng Online

Nhập vai / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online nhìn qua thì trông chả có gì đặc sắc, chỉ ăn nhau ở đồ họa mang đậm ký ức tuổi thơ nhưng thực sự gameplay cũng rất ngầu và chất.

Gọi Rồng Online là game nhập vai màn hình ngang được thiết kế tương thích với cả lối chơi trên PC lẫn các thiết bị di động Android và iOS. Không hoành tráng với đồ họa 3D nhưng tựa game này lại mang đậm phong cách truyện tranh, lúc chơi game có cảm giác như đang đọc lại từng trang truyện tranh Bảy viên ngọc rồng sống động, mang một bầu trời tuổi thơ trở lại trong mọi chi tiết, tính năng, hoạt động xuất hiện trong game.

Nếu bạn nghĩ Gọi Rồng Online cũng chỉ như những tựa game nhập vai thông thường, chỉ cần làm nhiệm vụ lên cấp rồi nâng cấp mọi thứ có thể tăng sức mạnh nhân vật thì chắc chắn là bạn chưa biết chơi đúng cách. Đừng vội vàng sử dụng hết tài nguyên kiếm được khi vừa mới chơi trong khi chưa hiểu rõ nên phát triển như thế nào trong một tựa game thỏa sức cày tiền như thế này.

Những điều game thủ Gọi Rồng Online tưởng đã biết nhưng chưa chắc rành 0

Game thủ không nên manh động

Vừa bắt đầu, nên ưu tiên nâng cấp nhân vật, không cần thiết phải khám phá các hành tinh khác ngay khi vừa mở khóa để tránh đột tử. Bên cạnh đó, đừng cộng điểm đánh thưởng lệch làm hao hụt KP, người chơi chỉ nên cộng từ 10-15 điểm.

Quan trọng nhất là đừng nên chơi solo, Gọi Rồng Online khuyến khích người chơi tổ đội làm nhiệm vụ để để nhận nhiều Ki và hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là đừng nôn nóng làm nhiệm vụ PôPô mà nên nâng đồ đúng cách để tránh lãng phí kim cương. Thêm vào đó người chơi cùng không nên mua ngay capsule cấp cao, vì ép không đúng cấp sao thì không kích hoạt chỉ số.

Những điều game thủ Gọi Rồng Online tưởng đã biết nhưng chưa chắc rành 1

Nâng sức mạnh đúng cách

Như đã nhắc ở trên, điều quan trọng nhất trong Gọi Rồng Online là ưu tiên tăng cấp, nâng cấp nhân vật. Sẽ có 3 tính năng chính liên quan nhiều nhất, mang lại những chỉ số chính quan trọng cho nhân vật gồm Khảm Ngọc, Khảm Sao, Khảm Pha Lê. Ưu tiên mua ngọc khảm tăng sát thương lên quái và khảm ngọc 1 sao về chỉ số hồi phục HP, KP để “dai sức” hơn.

Những điều game thủ Gọi Rồng Online tưởng đã biết nhưng chưa chắc rành 2

Nguyên liệu ép sao gồm đá ép sao, xu, ballz, có thể kiếm được bằng cách mua trong cửa hàng, đánh quái và tham gia các tính năng, hoạt động trong game. Nguyên liệu khảm ngọc thì kiếm từ nhiệm vụ chính tuyến, mở từ capsule trắng mua bằng kim cương tại shop capsule. Nguyên liệu khảm sao từ 1-7 sao cũng có được từ nhiệm vụ chính tuyến hoặc mở từ capsule màu mua bằng kim cương ở shop capsule. Chính vì vậy, người chơi nên chăm chỉ săn Boss cùng anh em để ngoài Ki, nguyên liệu còn cày được Kim Cương, Vỏ sò, Ballz để mua đồ trong shop.

Những điều game thủ Gọi Rồng Online tưởng đã biết nhưng chưa chắc rành 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Gọi Rồng Online mang đến bộ mặt hoàn toàn khác sau 2 tuần tối ưu hóa

Trở thành người “nông dân” có trí tuệ

Có tiền là có tất cả, chính vì vậy, để nâng cấp nhân vật thì cần phải có tiền để chi trả cho các chức năng trong game. Tuy nhiên, để kiếm tiền và sử dụng một cách khoa học, hãy hiểu tiền tệ rồi hãy xem các loại tiền sẽ mua được gì trước khi gặp bế tắc.

Những điều game thủ Gọi Rồng Online tưởng đã biết nhưng chưa chắc rành 4

Trong Gọi Rồng Online, điều mà người chơi tâm đắc nhất cũng đau đầu nhất chính là tiền mua đồ chỗ nào cũng có thể kiếm được. Muốn kiếm xu thì đánh quái cao cấp (Tinh Anh, Thủ Lĩnh, Siêu Quái, Quái Luyện Tập), sử dụng túi đỏ ( rớt từ các loại từ quái thường đến quái cao cấp), tiêu diệt Boss trong so tài cao thủ, đánh quái và Boss trong Hành Tinh Ngục Tù và sử dụng Thỏi Đồng.

Muốn kiếm Ballz người chơi tham gia đánh các loại quái, làm nhiệm vụ Học Trò Roshi, đánh quái và Boss trong Hoạt Động Địa Ngục, xem các mục trong Phúc Lợi, sử dụng Thỏi Bạc, tham gia Giải Đấu Sức Mạnh và Võ Đài Vũ Trụ. dùng code ở event trên fanpage và Group.

Những điều game thủ Gọi Rồng Online tưởng đã biết nhưng chưa chắc rành 5

Kim Cương ngoài đầu tư các mục tiêu trong Phúc Lợi, tham gia các event miễn phí trong Phúc Lợi, còn có thể nhận được khi tiêu diệt các Boss trong So Tài Cao Thủ.

Với những bí kíp bỏ túi này, game thủ sẽ đồng hành cùng Gọi Rồng Online được lâu dài và luôn có khoảng thời gian trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Trang chủ: https://goirong.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này