Những điều cần biết về Rise of Kingdoms cho người mới bắt đầu chơi

Là game mobile chiến thuật đang hot trên thị trường, thu hút nhiều người chơi mới, Rise of Kingdoms đã cung cấp bộ bí kíp tân thủ hữu ích.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2020 Tin game
Rise of Kingdoms

SLG / Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Rise of Kingdoms

Là tựa game mobile chiến thuật đang rất hot trên thị trường, thu hút nhiều người chơi mới, Rise of Kingdoms đã cung cấp bộ bí kíp tân thủ hữu ích.

Mục tiêu chính và cách chơi

Trong Rise of Kingdoms, bạn là thống đốc của một quốc gia, và bạn phải xây dựng và điều hành quốc gia của mình một cách đúng đắn. Bạn phải duy trì nó về mặt kinh tế, đồng thời tăng cường sức mạnh quân sự để chống lại kẻ thù. Nguồn lực, chỉ huy và chiến lược của riêng bạn sẽ biến điều đó thành khả thi.

Những điều cần biết về Rise of Kingdoms cho người mới bắt đầu chơi 0

Các nền văn minh hoặc các quốc gia

Người mới bắt đầu phải chọn từ 11 nền văn minh có sẵn, các lựa chọn bao gồm Rome, Đức, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc cùng nhiều quốc gia khác. Giờ đây, mỗi nền văn minh này đều đi kèm với phần thưởng kỹ năng như 5% tốc độ hành quân theo nhóm, 5% kỹ năng thu thập tài nguyên, 10% kỹ năng thu thập vàng và 5% chữa bệnh trong số các đặc sản khác. Điều cần thiết là phải chọn đúng nên văn minh và phù hợp với chiến lược chơi trò chơi của bạn.

Những điều cần biết về Rise of Kingdoms cho người mới bắt đầu chơi 1

Chỉ huy

Mỗi chỉ huy trong ROK có một bộ bốn kỹ năng và họ có thể chuyên về ba kỹ năng bất kỳ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Các kỹ năng bao gồm phòng thủ, cung thủ, hỗ trợ hoặc chữa bệnh, vô hiệu hóa, lãnh đạo, vũ khí hạt nhân, người đi rừng và thu thập trong số các khả năng khác. Vì vậy, mỗi chỉ huy cũng sở hữu những đặc điểm riêng biệt hơn những người còn lại, và họ phù hợp với các chiến lược cụ thể.

Những điều cần biết về Rise of Kingdoms cho người mới bắt đầu chơi 2

Xây dựng quân đội

Bạn phải chuẩn bị quân đội của mình để ra trận một cách hợp lý. Đảm bảo đào tạo họ đủ và chỉ định các chỉ huy phù hợp để cai trị họ. Bạn có thể chọn một chỉ huy chính và một vài chỉ huy phụ. Tuy nhiên, chỉ huy chính nên có nhiều hơn 3 sao, trong khi chỉ huy cấp hai có thể có bất kỳ số sao nào.

Sau khi đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng man rợ để tìm kiếm kẻ thù. Sau đó, ra lệnh cho quân đội của bạn hành quân đến điểm đến nhất định cho trận chiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang chế độ thám hiểm, trong đó bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ để có thêm sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rise of Kingdom – Tựa game mobile chiến thuật siêu hot với lượng người chơi khủng

Tài nguyên trong trò chơi

Có rất nhiều tài nguyên có sẵn trong trò chơi. Hãy coi gỗ, đá và thực phẩm là ví dụ cơ bản về các nguồn tài nguyên mà người dân của bạn không thể sống thiếu.

Giờ đây, bạn có thể lấy những vật phẩm này từ các khu vực tài nguyên, cũng như từ đối thủ sau trận chiến.

Cuối cùng, đó là đá quý. Đó là một tài nguyên đặc biệt để tăng tốc quá trình đào tạo của bạn hoặc sử dụng cho các mục đích VIP. Và bạn có thể nhận được những viên ngọc này từ việc hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Những điều cần biết về Rise of Kingdoms cho người mới bắt đầu chơi 3

Đá quý

Đá quý là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi và chúng cũng là tài nguyên quý giá nhất. Bạn có thể sử dụng đá quý để tăng cường sản xuất quân đội, nhận nâng cấp hoặc nâng cấp lên cấp VIP.

Để có được đá quý, bạn có thể mua chúng bằng tiền thật. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm hàng đống đá quý trong trò chơi bằng cách ra lệnh cho quân đội của mình đến một điểm đến nhất định. Hơn nữa, đá quý miễn phí có sẵn khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và tham gia các liên minh.

Trong thời gian sắp tới đây sẽ diễn ra một sự kiện mà chắc chắn rằng các game thủ của Rise of Kingdoms không thể bỏ qua đó chính là sự xuất hiện của hai vị tướng hoàn toàn mới trong nền văn minh Trung Quốc: Lữ Bố và Điêu Thuyền.

Những điều cần biết về Rise of Kingdoms cho người mới bắt đầu chơi 4
Tạo hình tướng Điêu Thuyền sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới

Một tuần sau khi bản cập nhật mới được cập nhật, Rise of Kingdoms sẽ tổ chức sự kiện hợp tác với Dynasty Warriors, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa hai nhân vật từ tựa game hack’n’slash nổi tiếng, Lữ Bố và Điêu Thuyền

Sự kiện này sẽ cung cấp rất nhiều thử thách và nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành để ghi điểm miễn phí, cũng như nhiều giải thưởng khác. Hơn nữa, cửa hàng sẽ có một số gói giới hạn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bất kỳ ai cũng có thể mua để mở khóa ngay lập tức cả hai Epic Commanders chỉ trong một lần.

Sự xuất hiện của hai vị tướng mới Lữ Bố và Điêu Thuyền là một sự bổ sung giúp người chơi đa dạng hơn trong việc lựa chọn tướng. Sở hữu đồng thời hai vị tướng này sẽ giúp thành phố của bạn tăng khả năng tấn công lẫn phòng thủ, Lữ Bố và Điêu Thuyền sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều game thủ, hãy cùng chào đón sự xuất hiện của hai vị tướng này nhé!

Tải và chơi Rise of Kingdoms: https://app.adjust.com/ab8l0es_dylz9ux
Tải game: https://cutt.ly/PY6Vs2t

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim