Những điểm thú vị mà fan manga/anime có thể tìm thấy trong Nữ Vương Nổi Loạn mobile

Đặt chân vào game mobile Nữ Vương Nổi Loạn người chơi sẽ bị cuốn hút bởi hệ thống đồ họa đậm chất Nhật Bản, cơ chế chiến đấu thẻ tướng kết hợp QTE đầy thích thú.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2018 Tin game
Nữ Vương Nổi Loạn

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Nữ Vương Nổi Loạn

Đặt chân vào game mobile Nữ Vương Nổi Loạn người chơi sẽ bị cuốn hút bởi hệ thống đồ họa đậm chất Nhật Bản, cơ chế chiến đấu thẻ tướng kết hợp QTE đầy thích thú.

Điểm nổi bật đầu tiên của game Nữ Vương Nổi Loạn mà người chơi có thể dễ dàng nhận ra là nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt, đẹp chuẩn theo phong cách Nhật Bản. Ngoài điểm sáng về đồ họa, cốt truyện ra thì hệ thống tướng và sức mạnh của mỗi tướng cũng là điều khiến người chơi phải hết sức lưu tâm. Bởi lẽ game này không ngại tập hợp tất cả các nhân vật manga nổi tiếng và chuyển giới hết sang thành nữ để cho người chơi chiêu mộ về đội hình của mình.

Những điểm thú vị mà fan manga/anime có thể tìm thấy trong Nữ Vương Nổi Loạn mobile 0

Ngoài ra game Nữ Vương Nổi Loạn mobile còn có một hệ thống tính phát triển tướng rất phong phú như Thăng sao, cường hóa trang bị, cường hóa trang sức, triệu hồi Tinh Linh, Tâm Linh liên kết…Tất cả thứ này sẽ khiến cho sức mạnh của mỗi tướng thực sự không thể nào đong đếm được. Và mỗi nhân vật lại sở hữu cho mình riêng 1 kỹ năng thường, 1 kỹ năng Tất Sát và tới 6 kỹ năng bị động.

Những điểm thú vị mà fan manga/anime có thể tìm thấy trong Nữ Vương Nổi Loạn mobile 1

Và cũng giống như bao tựa game đấu thẻ tướng khác, một khi nhân vật tích đủ nộ thì sẽ tung kỹ năng Tất Sát với sức mạnh hủy diệt. Tuy nhiên trong game Nữ Vương Nổi Loạn của SohaGame thì phần tái dựng kỹ năng Tất Sát của mỗi tướng lại được thiết kế với những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh hoành tráng, khiến cho người chơi cực kỳ hứng thú khi bấm vào kích hoạt.

Những điểm thú vị mà fan manga/anime có thể tìm thấy trong Nữ Vương Nổi Loạn mobile 2

Cuối cùng là hệ thống QTE cho phép người chơi gia tăng điểm sát thương của đòn đánh nhân vật ngay trong trận đấu như nhảy AU vậy. Cụ thể từ lúc vòng tròn xuất hiện đến khi nó biến mất, các game thủ có thể click tùy ý vào màn hình để kích hoạt, càng gần lúc biến mất độ chính xác được tính càng cao, tỉ lệ bạo kích theo đó cũng được cộng từ ít đến nhiều như Bad: 100 % damge ; Good: 105% damge; Great: 110% damge và Perfect: 120% damge. Đặc biệt nếu đạt cùng một mức độ chính xác liền nhau (liên hoàn) thì mỗi lần như vậy, tỉ lệ bạo kích sẽ được cộng dồn theo. Ví dụ lần đầu tiên Perfect đạt 120% sát thương thì lần good tiếp theo sẽ đạt 140%… tương tự với các mức độ còn lại.

Những điểm thú vị mà fan manga/anime có thể tìm thấy trong Nữ Vương Nổi Loạn mobile 3

Những điểm thú vị mà fan manga/anime có thể tìm thấy trong Nữ Vương Nổi Loạn mobile 4

Tỉ lệ bạo kích trong mỗi đòn đánh không phải là hiếm, tuy nhiên lồng ghép nó trong cơ chế “căn perfect” như Nữ Vương Nổi Loạn thì lại là lần đầu tiên. Điều này khiến những trận đấu đấu trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt để ý kỹ có thể thấy, nếu căn chuẩn perfect liên tục thì âm thanh khi kích hoạt sẽ kết hợp với nhạc nền tạo thành chuỗi âm thanh cực kỳ đã, không khác gì cảm giác “perfect nhân” ngày xưa khi chơi AU cả.

Có thể nói trong bối cảnh thị trường game Việt vẫn chưa có nhiều các sân chơi dành riêng cho cộng đồng manga/anime thì Nữ Vương Nổi Loạn sẽ là bữa tiệc thịnh soạn, đầy sắc màu không thể bỏ qua.

Hóng game tại https://www.facebook.com/nuvuongnoiloan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái