Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá

Là đầu tàu cho sức mạnh toàn đội trong Ninja Làng Lá (Ninja Lang La), người chơi có rất nhiều cách bồi dưỡng, đầu tư cho nhân vật chính.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2020 Tin game
Ninja Làng Lá

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Wetaps

Ninja Làng Lá

Là đầu tàu cho sức mạnh toàn đội trong Ninja Làng Lá (Ninja Lang La), người chơi có rất nhiều cách bồi dưỡng, đầu tư cho nhân vật chính.

Theo như bản manga/anime thì từ xa xưa, các làng ninja luôn muốn sở hữu sức mạnh của các Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực của họ.Các vĩ thú đều ẩn chứa một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn giúp cho các Jinchuuriki – người chế ngự sức mạnh đó – có thể trở nên mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc. Vĩ Thú gồm 9 quái vật và tùy vào số lượng đuôi mà 9 quái vật này có những cái tên khác nhau.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 0

Tất nhiên vẻ ngoài cũng như năng lực, sức mạnh, chakra hay biểu tượng của chúng cũng không hề giống nhau. Nhất Vĩ Li Mao có hình dạng của một con tanuki (một loài chồn lông vàng). Mang biểu tượng Gió với năng lực điều khiển gió và cát với sức mạnh đứng hàng thứ 8 và chakra đứng hàng thứ 9.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 1

Nhị Vĩ Ác Miêu lại có hình dạng là loại mèo đen có hai đuôi, tai to và nhọn, răng có hình răng cưa, thân có lửa màu đen. Nó mang biểu tượng Âm với năng lực chết chóc và điều khiển được linh hồn. Chakra đứng thứ 8 và sức mạnh đứng thứ 4.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 2

Tam Vĩ Khống Quy là một con rùa có 3 đuôi, thân màu xanh sẫm, thích máu, trên lưng có một cái mai to để tự bảo vệ mình. Mang biểu tượng Thủy với khả năng điều khiển được nước. Nó có sức mạnh đứng thứ 5 và chakra đứng thứ 7.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 3

Tứ Vĩ Hầu Tôn là một con khỉ khổng lồ màu đỏ mang biểu tượng Độc. Nó có năng lực điều khiển được các vật độc, khí độc, dịch độc với sức mạnh đứng thứ 9 và chakra đứng thứ 6. Ngũ Vĩ Mã Ngư trông khá giống với loại khuyển yêu quái nhưng nó có 5 đuôi, thân màu trắng, 5 chiếc đuôi của nó chứa các sức mạnh của Phong – Lôi – Thủy – Hỏa – THổ. Mang biểu tượng Hoan và năng lực có thể kết hợp điều khiển cùng lúc 5 sức mạnh kể trên nên nó được xếp đứng thứ 3 về sức mạnh và thứ 2 về chakra.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 4

Lục Vĩ Bạch Sên là một loại ốc sên màu trắng mang biểu tượng Lôi với khả năng điều khiển được sấm chớp. Sức mạnh của nó đứng thứ 6 và chakra đứng thứ 4. Thất Vĩ Cương Trùng là con thú thần có hình dáng nhỏ nhất trong số 9 con, có màu xanh và sống trong hang động. Nó mang biểu tượng Thổ và có khả năng biến thân thành những con vật khác và ẩn mình đồng thời điều khiển được đất. Sức mạnh đứng thứ 7 và chakra đứng thứ 3.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá

Bát Vĩ Khống Ngưu là một con trâu khổng lồ có 4 sừng, 8 đuôi bạch tuộc, là con thú thần có kích thước lớn nhất trong 9 con, có màu nâu thẫm. Mang biểu tượng Ma với khả năng tái sinh nó được xếp thứ 2 về sức mạnh lẫn chakra.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 5

Cửu Vĩ Hồ Ly là con yêu quái hồ ly mạnh nhất trong số 9 con, lông màu đỏ thẫm, có răng mà móng vuốt sắc nhọn, là con vật duy nhất chưa bị đánh bại hoàn toàn. Mang biểu tượng hỏa với sức mạnh và chakra đứng thứ nhất khi cả 9 cái đuôi của nó chứa lượng chakra vô hạn, nó sử dụng móng vuốt hồ ly lửa, điều khiển được lửa, kho chiến đấu tạo ra một loại chakra để ăn rồi cuộn trơn hay phun đạn sẽ có một sức công phá rất lớn.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 6

Trong Ninja Làng Lá, Vĩ Thú đóng vai trò là một Thú cưỡi đi cùng nhân vật chính trong mọi hoạt động giao tranh. Thay vì tách ra và ngụ trong cơ thể từng người như trong truyện thì 9 hình dạng của nó là 9 dạng thức tiến hóa chuẩn nguyên tác và hiệu ứng đi kèm bắt mắt. Người chơi Ninja Làng Lá có thể nuôi dưỡng Vĩ Thú bằng cách tăng cấp, cho nuốt Tinh Đan và mở khóa kĩ năng, trang bị cho chúng để thức tỉnh nguồn sức mạnh dồi dào.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 7

Có sức mạnh sánh ngang với một Vĩ Thú, Susanoo là một nhẫn thuật bá đạo của tộc Uchiha, được thi triển bởi những thành viên thức tỉnh được đôi mắt Mangekyou Sharingan. Đây là một nhẫn thuật đỉnh cao, hầu hết trong những trận chiến lớn trong Naruto, nhẫn thuật này đều xuất hiện. Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp, công thủ vẹn toàn.

Susanoo tạo một thực thể khổng lồ bao quanh người thi triển, vừa giúp người thi triển có khả năng phòng thủ, vừa có khả năng tấn công địch thủ. Không giống với triệu hồi chi thuật, Susanoo không phải một linh vật triệu hồi mà liên kết trực tiếp với người thi triển.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 8

Susanoo cũng giống như một thực thể sống, khi được thi triển, Susanoo dần dần hình thành từ khung xương, những gân máu và sau đó là giáp, vũ khí. Susanoo hoàn chỉnh có sức phòng thử trên cả tuyệt vời, chỉ những nhẫn thuật cấp cao mới có khả năng tác động đến Susanoo, còn những nhẫn thuật khác thì chắc chắn không có cửa.

Chính vì vậy để trở nên mạnh mẽ hơn trong Ninja Làng Lá Mobile nên bồi dưỡng tính năng Susanoo bởi nó đóng vai trò rất lớn cho nguồn cơn sức mạnh, chỉ số của nhân vật chính. Thông qua việc thăng cấp độ, ảo hóa, nâng kĩ năng, trang bị cho Susanoo mà người chơi có thể chạm tới sức mạnh tối thượng.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá 9

Chưa kể đến, Susanoo trong Ninja Làng Lá có tạo hình đẹp mắt, hiệu ứng lung linh khiến người chơi mong muốn đạt đến vì chúng gắn liền với dáng vẻ bề ngoài của nhân vật chính.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA