Những cái tên nổi tiếng hàng đầu khác cũng đã gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau sự xuất hiện của Bố Già Trấn Thành, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục bắt tay với những người nổi tiếng khác trong video mới nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Sau sự xuất hiện của “Bố Già” Trấn Thành trong vai trò đại sứ thương hiệu, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục bắt tay với những cái tên nổi tiếng hàng đầu khác trong video mới nhất.

Nếu trong tín ngưỡng văn hóa, Long – Lân – Quy – Phụng là các vị thần cai trị 4 phương, thì trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, 4 vị linh thần này còn đại diện cho những phong cách sức mạnh đặc trưng của game thủ: dame, tốc, tank và buff. Trong video mới nhất, hình Tứ Linh đã được thể hiện vô cùng xuất sắc qua sự góp mặt của 4 nhân vật đặc biệt: Long – cầu thủ Tiến Linh, Lân – hot streamer MisThy, Quy – rapper Dế Choắt và Phụng – nữ ca sĩ Min.

Những cái tên nổi tiếng hàng đầu khác cũng đã gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 0

Cầu thủ Tiến Linh của đội tuyển quốc gia Việt Nam là đại diện cho Thanh Long. Những cú tâng bóng chuẩn xác, cú sút đầy uy lựa đặc trưng của chàng tiền đạo 9x này chính là đại diện hoàn hảo cho sức sát thương hàng khủng của nhiều hệ phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile như Thiên Nhẫn, Cái Bang…

Những cái tên nổi tiếng hàng đầu khác cũng đã gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1

Đại diện cho người chơi hệ tốc độ chính là nữ streamer MisThy – Lân. Tạo hình đặc biệt của MisThy đã khiến không ít người chơi trầm trồ khi cô nàng youtuber đáng yêu lại có thể trông ngầu và… nguy hiểm đến vậy. Với sức mạnh tốc chiến, hình ảnh Lân của MisThy khiến game thủ liên tưởng ngay đến những hệ phái sát thủ như Đường Môn hay Thiên Nhẫn. 

Những cái tên nổi tiếng hàng đầu khác cũng đã gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sôi động “cuộc đua” up Trang bị Hoàng Kim

Trong khi đó, Dế Choắt là người đại diện cho Quy – linh vật hợp bởi cả âm và dương, Quán quân Rap Việt mùa 1 đã thể hiện sự điềm tĩnh và vững chãi – đặc trưng nổi bật nhất của những môn phái tanker trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Với chỉ số sinh lực cao nhất nhỉ trong game, những môn phái như Thiếu Lâm, Thiên Vương luôn được xem là phòng tuyến đầu tiên của mọi đội hình.

Những cái tên nổi tiếng hàng đầu khác cũng đã gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3

Min xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ trang phục đỏ thắm, tượng trưng cho phượng hoàng rực lửa. Quyến rũ và xinh đẹp, nữ ca sĩ Trên tình bạn, dưới tình yêu đại diện cho sức mạnh phục hồi – buff, vai trò không thể thiếu trong mọi đội hình.

Những cái tên nổi tiếng hàng đầu khác cũng đã gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4

Nếu sự kết hợp của Tứ Linh tạo nên sự bình yên cho tứ phương trời đất, thì sự kết hợp của 4 hướng sức mạnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có thể tạo nên một tổ đội thiện chiến bậc nhất, tăng khả năng giành chiến thắng trong mọi hoạt động hay chiến trường.

Sau 1 tháng ra mắt, cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn chưa hề hạ nhiệt. Game vẫn đang giữ vị trí Top 1 Game được yêu thích trong tháng của App Store, cũng như nằm trong top đầu các game nhập vai của Google Play. Game sở hữu đồ họa quen thuộc của người tiền nhiệm PC, cũng như kế thừa những tinh hoa đã làm nên tên tuổi dòng game VLTK. Thế nhưng, để phù hợp với những thói quen mới của cộng đồng game thủ, game cũng không quên cải tiến, bổ sung nhiều tính năng, hoạt động mới đặc sắc.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt