Những bộ tướng nên chơi nhất trong Chiến Thần DotA

Cùng điểm lại những 3 trong số những bộ tướng bá đạo nhất trong phiên bản Open Beta đầu tiên của Chiến Thần DotA tại Việt Nam nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Tin game
Chiến Thần DotA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần DotA

Cùng điểm lại những 3 trong số những bộ tướng bá đạo nhất trong phiên bản Open Beta đầu tiên của Chiến Thần DotA tại Việt Nam nhé.

Chiến Thần DotA, tựa game mobile 3D nền tảng Unity với lối chơi nhập vai hành động lai mini MOBA và hệ thống tính năng đồ sộ đã chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 18/01/2016. Trải nghiệm đã mắt đã tay cùng những màn chơi thủ thành đánh trụ, mê mẩn với mỏ ngọc, leo 99 tầng tháp vô tận, tựa game này có hấp dẫn bởi tính chiến thuật đột phá. Một bộ tướng ngoài kĩ năng cá nhân hoành tráng còn cần tới sự kết hợp chiến lược với nhau để giành chiến thắng cuối cùng. Dưới đây là ý kiến cá nhân của người viết về những bộ 3 tướng có khả năng khuynh đảo trong game.

Gyrocopter, Akasha, Tide Hunter

Đội hình với nữ hoàng đau khổ, Akasha Queen of Pain là hero 3 sao với chỉ số damage kinh hoàng cho đối thủ. Ngoài khả năng gây độc gây sát thương gây độc trên diện rộng, Nàng còn nổi tiếng với tiếng hét Siêu Âm và Ma Âm khiếp khủng có thể hạ gục đối phương. Đứng kèm với người phụ nữ coi đau đớn là niềm vui, thì Chúa đảo Tide Hunter với skill thủy giáp 2s kháng phép 1 lần hay sóng kích mạnh mẽ và xạ thủ Gyrocopter với súng máy bắn lan sát thương tới 80% trở thành 1 đội công thủ toàn diện. Đội hình này vừa có thể chống lại được ma pháp của kẻ thù, lại vừa vô hiệu hóa để kết liễu chúng trong tích tắc.

Những bộ tướng nên chơi nhất trong Chiến Thần DotA 0

Những bộ tướng nên chơi nhất trong Chiến Thần DotA 1

Yunero, Morphling, Zues

Giang hồ máu lanh, đao kiếm vô tình, Yunero với Ảo Vũ và Nhảy Kiếm coi kiếm thuật như khiêu vũ với cơn lốc xoáy. Ánh mắt lạnh đến rợn sống lưng khi lựa được con mồi sẽ lao vào xé xác đối thủ. Bên cạnh đó, thủy thần Morphling ngoài sóng cuộn trào dâng, lao như mũi tên vào đối thủ, còn có khả năng sao chép kĩ năng của kẻ địch, lấy độc trị độc. Thần Sấm Zeus có thể phóng to khi giận dữ tung sấm chớp, thiên lôi và điện cuồng. Đây là bộ 3 tấn công có khả năng giết chết đối thủ trong một nốt nhạc!

Những bộ tướng nên chơi nhất trong Chiến Thần DotA 2

Những bộ tướng nên chơi nhất trong Chiến Thần DotA 3

Sven, Leoric, Warlock

Không mang trong mình một tướng tấn công nào, tuy nhiên bộ 3 này lại là một ẩn số có thể gây khiếp sợ cho kẻ thù. Phù thủy Warlock với lây nhiễm khiến đối thủ choáng váng, vừa gọi lửa địa ngục xuống trở thành một hero hỗ trợ trong game, vừa hồi máu cho đồng đội bằng bùa chú. Warlock được coi như một hậu phương vững chắc. Đao khách Sven liên thủ skill vừa Gào thét, vừa Bộc phát vừa Cường công, có thể biến hóa đa dạng từ 1 hero hỗ trợ thành 1 hero gây damage khủng khiếp. Với tên vua bộ xương khô mang trong mình nỗi hân thù khôn xiết, Leoric vừa hồi sinh nhưng lại vừa tung ra Ngục chưởng hay Bạo kích gây sát thương vô cùng lớn. Có thể nói đội hình 3 tướng này là một đội hình dùng cho những trận đánh cần sức bền, trường kì kháng chiến!

Những bộ tướng nên chơi nhất trong Chiến Thần DotA 4

Dĩ nhiên trong Chiến thần DotA sẽ chẳng có bộ tướng nào là mạnh vô địch, vì mỗi tướng sẽ có một kĩ năng riêng. Và sự kết hợp giữa các bộ tướng ngoài việc có chỉ số cao còn cần tính chiến thuật với sự sắp xếp và vận dụng bộ tướng chính và bộ tướng phụ để kích hoạt tình duyên tướng. Hơn nữa đó còn là kĩ năng điều khiển của game thủ đánh kẻ địch nào trước kẻ địch nào sau với chiến lược thông minh để đi đến chiến thắng cuối cùng! Đó chính là điều khiến game thủ mê mệt Chiến thần DotA.

Trang chủ: https://chienthandota.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienthandota

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt