Nhóm game thủ Việt ra mắt phim kỹ xảo về các tướng Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói Liên Minh Hoy là bộ phim Liên Minh Huyền Thoại người thật đóng đầu tiên ở Việt Nam tại thời điểm này!

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2017 Tin game

Có thể nói Liên Minh Hoy là bộ phim Liên Minh Huyền Thoại người thật đóng đầu tiên ở Việt Nam tại thời điểm này!

Trong số hàng triệu game thủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại Việt Nam thì trong đó có vô vàn những bạn đam mê game cuồng nhiệt và từng muốn được một lần hóa thân thành chính những vị tướng mà họ sử dụng ngày qua ngày. Qua đó mà rất nhiều bộ ảnh cosplay tướng, nhạc chế hay các video clip dàn dựng về game LMHT nọ kia đã xuất hiện tràn lan trên cộng đồng mạng.

Nhóm game thủ Việt ra mắt phim kỹ xảo về các tướng Liên Minh Huyền Thoại 0

Nhưng để biến những mong ước đó thành một bộ phim LMHT Người Thật có đầu tư về kịch bản lẫn kỹ xảo thì có lẽ ở Việt Nam sân chơi này còn khá hạn chế. Trong khi ở các quốc gia phồn thịnh như Bắc Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc,…v…v…đã xuất hiện nhan nhản các đoạn clip về LMHT Người Thật vô cùng chân thật.

Nhóm game thủ Việt ra mắt phim kỹ xảo về các tướng Liên Minh Huyền Thoại 1

Không chịu thụt lùi trước bạn bè quốc tế, một nhóm game thủ LMHT Việt Nam đã quyết định tự tay thực hiện seri phim ngắn mang tên Liên Minh Hoy. Dự kiến tổng thể phim sẽ có tất cả là 3 phần, mỗi phần gồm 4 tập và mang đến một chuỗi hành trình vô cùng thú vị về nhân vật chính Teemo và nhóm bạn thân của mình như Tristana, Rumble và Veigar.

Nhóm game thủ Việt ra mắt phim kỹ xảo về các tướng Liên Minh Huyền Thoại 2

Nhóm game thủ Việt ra mắt phim kỹ xảo về các tướng Liên Minh Huyền Thoại 3Anh Trung Kiên – người đứng ngoài cùng, bên tay trái ảnh cùng nhóm làm phim Liên Minh Hoy.

Anh Phạm Trung Kiên, đại diện nhóm sản xuất phim chia sẻ: “Mục đích nhóm bọn mình làm phim về LMHT là do xuất thân từ game thủ, và bản thân mỗi người đều gắn bó với game này cũng ngót nghét trên 4 năm rồi. Riêng bản thân mình cũng có khoảng thời gian đi làm trong ngành game và học hỏi được khá nhiều thứ thay ho từ nó. Qua đó mình hiểu được những giá trị tinh thần, đạo đức mà game online mang đến cho mỗi game thủ. Nhưng trái lại thì gia đình, bạn bè xung quanh vẫn chưa công nhận công việc này lắm và đa phần họ đều xem thường mình và coi các việc mình làm đều là vô bổ. Do đó mình quyết định làm bộ phim Liên Minh Hoy như là một lời chứng mình rằng game online không hoàn toàn xấu xa như mọi người nghĩ. Đặc biệt qua đó cũng cho các fan yêu mến LMHT có những góc nhìn thú vị về game mà họ đang chơi hơn qua phiên bản người thật”.

Nhóm game thủ Việt ra mắt phim kỹ xảo về các tướng Liên Minh Huyền Thoại 4Anh Trung Mạnh – Người mặc áo logo XemGame.

Anh Nguyễn Trung Mạnh, đại diện trang tin XemGame, trực thuộc đơn vị bảo trợ truyền thông phim cho biết: “Có thể nói Liên Minh Hoy là bộ phim LMHT người thật đóng đầu tiên ở Việt Nam. Trước đó chúng ta đã thấy rất nhiều phim kiểu này do các bạn nước ngoài sản xuất tuy nhiên ở Việt Nam thể loại này lại khá khan hiếm. Hi vọng với sự xuất hiện của Liên Minh Hoy sẽ như một làn gió mới tươi mát, một sản phẩm giải trí chất lượng dành tặng đến các game thủ Việt nói chung và những bạn yêu mến game MOBA LMHT nói riêng. Mong rằng các bạn sẽ đón nhận và chia sẻ hết mình khi sản phẩm này được ra mắt nhé!”.

Nhóm game thủ Việt ra mắt phim kỹ xảo về các tướng Liên Minh Huyền Thoại 5

Được biết phim Liên Minh Hoy tập 1 dự kiến khởi chiếu vào tối ngày 12/12/2017 trên kênh HoyTV, các bạn đọc và game thủ LMHT nhớ đón xem và ủng hộ nhé!

Fanpage HoyTV: https://www.facebook.com/Hoytivi/
Kênh Youtube HoyTV: https://youtube.com/hoytivi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc