Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?!

Thần Kiếm Mobile đã có một ngày ra mắt hoàn hảo với hơn 100.000 người chơi tham gia trải nghiệm tại 35 server, hoàn toàn nói không với tình trạng giật lag.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2021 Tin game
Thần Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Kiếm Mobile

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng từ đội ngũ quản lý, game Thần Kiếm Mobile của Funtap đã có một ngày ra mắt hoàn hảo với hơn 100.000 người chơi tham gia trải nghiệm tại 35 server, hoàn toàn nói không với tình trạng giật lag.

Xứng đáng với kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một siêu phẩm nhập vai MMORPG kiếm hiệp đáng chơi hàng đầu tháng 9, game Thần Kiếm Mobile của Funtap đã mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi ngay ngày đầu tiên ra mắt. Con số thì không biết nói dối – và con số hơn 100.000 người chơi chính là minh chứng rõ ràng nhất, khẳng định sức hút của Thần Kiếm Mobile ở thời điểm hiện tại.

Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?! 0

Trước tiên phải có lời khen cho công tác chuẩn bị chu đáo từ NPH Funtap khi đa phần người chơi Thần Kiếm Mobile đều rất hài lòng về tình trạng server: “Dù cá mập cắn cáp thì chơi Thần Kiếm Mobile cũng chẳng hề giật lag” là hoàn toàn có thật! Bên cạnh đó thì nhờ nắm bắt được nhu cầu thực tế của người chơi, số lượng server được khai mở mới là vô cùng hợp lý, vừa đảm bảo được sự đông đúc vốn có cũng như mang tới cơ hội cho những game thủ “tới sau” được cạnh tranh công bằng.

Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?! 1

Mặc dù trong 24h đầu tiên sau khi chính thức ra mắt, game Thần Kiếm Mobile đã mở tới 35 server nhưng điều đó vẫn chẳng thể ngăn cản được tình trạng “người đông hơn quái” tiếp diễn. Tương tự như quái ở các bản đồ luyện cấp, các “quái to hơn” (Boss) cũng lần lươt “bay” hết dù có cánh hay là không có cánh. “Săn boss mà chậm chân thì chỉ còn cái nịt thôi” chính là điều mà huynh đệ Thần Kiếm Mobile kháo nhau trong ngày đầu tiên ra mắt.

Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?! 2

Ngoài thiện cảm với sự chuẩn bị chu đáo, bầu không khí đông vui sôi động trên hầu hết mọi bản đồ, mọi server – thì không thể không kể tới yếu tố chủ đạo giúp cho người chơi cảm thấy hứng thú và không thể ngừng chơi game Thần Kiếm Mobile – đó chính là gameplay có chiều sâu với hệ thống tính năng hoàn chính nhất từ trước tới nay: Từ PVE, PVP, săn Boss rớt đồ giao dịch tự do cho tới phát triển nhân vật, hệ thống kỹ năng… v.v

Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?! 3

Nhìn chung, với “màn trình diễn” của game Thần Kiếm Mobile vào ngày ra mắt vừa qua, siêu phẩm này xứng đáng được bình chọn là một trong những tựa game nhập kiếm hiệp đáng chơi hàng đầu của tháng 9. Đặc biệt hơn, yếu tố cộng đồng người chơi đông vui cũng giúp game Thần Kiếm Mobile trở thành một môi trường thân thiện, vui vẻ và vô cùng gắn kết – tất cả đều hướng tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?! 4

Cũng đừng quên game Thần Kiếm Mobile sẽ trao tặng món quà siêu thời thượng iPhone 13 Pro Max cho nhà Vô địch của sự kiện đua top Độc Cô Cầu Bại. Hãy nhanh chóng nhập cuộc ngay hôm nay các bạn ơi!

Nhìn lại ngày ra mắt của Thần Kiếm Mobile: Người đông hơn quái, săn boss mà chậm chân thì “còn cái nịt”?! 5

Tải game Thần Kiếm Mobile: https://thankiemmobile.playfun.vn/taingay

Cập nhật thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/thankiemfuntap

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA