Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt

Ngoài việc sở hữu tướng đồ sộ đến từ thế giới Tam Quốc, DotA và Manga thì MT Tam Quốc còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho dòng game thẻ tướng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/12/2018 Tin game
MT Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MT Tam Quốc

Ngoài việc sở hữu một danh sách tướng đồ sộ đến từ thế giới Tam Quốc, DotA và Manga thì MT Tam Quốc còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng chiến thuật nhờ hệ thống tính năng mix skill lần đầu xuất hiện ở thể loại này.

Hệ thống phát triển nhân vật chất như game MOBA

Trong MT Tam QuốcDotA Truyền Kỳ 2 hệ thống danh tướng đóng vai trò rất quan trọng trong xuyên suốt hành trình trải nghiệm của người chơi từ chuỗi hoạt động PVE cho đến đấu trường PVP. Đặc biệt game còn mang đến hơn 24 tính năng bổ trợ để người chơi tùy ý phát triển và bồi dưỡng ngưỡng sức mạnh cho từng nhân vật trong đội hình 5 tướng 1 linh thú của mình. Nổi bật trong đó là hệ thống nuôi tướng bằng skill với hàng trăm kỹ năng hộ thể và trận hình cho bạn thỏa sức lựa chọn và lắp ghép sử dụng vào 6 ô chứa của nhân vật. Đây là nét đặc biệt và duy nhất chỉ có ở MT Tam Quốc khi mỗi nhân vật cũng có mức tăng trưởng, biến ảo hiệu ứng kỹ năng qua từng giai đoạn chẳng kém cạnh gì các tướng trong dòng game MOBA cả.

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 0

Tất nhiên để làm được điều này MT Tam Quốc mở ra hàng tá chức năng chính, phụ được hệ thống kích hoạt dần theo mốc lv của người chơi hòng gia tăng sức mạnh tối đa cho nhân vật bao gồm hệ thống Tăng cấp lên tới hơn 200 lv, Trận Doanh (Kết duyên), Tiến hóa, Thức tỉnh, Trang bị, Ma văn, Thiên mệnh, Kỹ năng, Tiến bậc và Thuộc tính.

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 1

Và nếu như việc đi ải tăng level giúp tốc độ phát triển nhân vật chính tăng cao, chỉ số lực chiến liên tục được cải thiện thì Tiến Bậc được xem là bước nhảy đột phá cho nhân vật này. Bởi lẽ Tiến Bậc giúp nhân vật mở thêm khả năng Thiên Phú mới, đồng thời thay đổi phẩm chất cao hơn rất nhiều. Song song đó kho tính năng phát triển nhân vật bằng skill như Ma Văn, Thiên Phú, Kỹ năng Bang, Thánh Khí, Ma Khí, Mệnh hồn và Thần thú cũng được coi là một trong những tính năng tối quan trọng của game.

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 2

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 3

Tất cả những yếu tố kể trên đều được người chơi xem là linh hồn của dòng game đấu thẻ tướng với hàng trăm danh tướng và hàng ngàn cách phát triển sức mạnh, mọi thứ đang tạo nên một sân đấu trí tuệ muôn hình vạn trạng. Và nếu game thủ MT Tam Quốc cho rằng chừng đó đã đủ lôi cuốn thì sản phẩm còn khiến người chơi “đau đầu” hơn với hệ thống mix skill thiên biến vạn hóa mà đảm bảo dù bề ngoài có thể giống nhau về chất tướng nhưng sẽ hoàn toàn khác nhau về hiệu ứng chiến đấu cho mà xem!

Nhiều hoạt động tranh đấu không ngơi nghỉ trong ngày

Điểm khác biệt tiếp theo nữa của MT Tam Quốc so với các game đấu thẻ tướng cùng thể loại tại Việt Nam chính là ở các hoạt động cộng đồng. Thông thường dòng sản phẩm đấu tướng chiến thuật gặp rất nhiều hạn chế trong việc liên kết người chơi, khiến nhiều game thủ có cảm giác chơi online mà thành offline. Tuy nhiên ở game mobile MT Tam Quốc yếu tố này đã được khắc phục triệt để thông qua hệ thống chat xuyên game, cướp lì xì, bang hội, đại chiến boss thế giới.

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 4

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 5

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 6

Bởi lẽ ngoài việc tham gia vào các hoạt động đơn là phụ bản thường, tinh anh, ác mộng ra theo tuyến nhiệm vụ yêu cầu thì trong quãng thời gian sau hầu hết các tính năng đều xoay quanh yếu tố tập thể hoặc đối kháng. Đơn cử với hoạt động Thi Đấu sẽ giúp người chơi kiếm khá nhiều Kim Cương, Điểm công trạng bằng việc hạ đo ván game thủ khác để leo top. Sau đó bạn sẽ phải nai lưng sẽ cùng đồng đội tiêu diệt Boss Thế Giới, cày hoạt động Thí luyện độc đáo để tích góp tài nguyên hòng bồi dưỡng cho đội hình của mình.

Nhìn lại chất chơi dị biệt của MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 trước thềm ra mắt game thủ Việt 7

Cùng với đó khi hoạt động Liên Đấu, Đấu Thiên Không, Thiên Thê, Vạn Môn Tháp, Tháp Vô Tận,…v…v…được mở ra ở những cấp cao hơn thì người chơi sẽ phải tìm mọi cách sắp xếp trận hình, sử dụng sức mạnh cộng hưởng của các tướng hòng vượt qua về thu về rất nhiều phần thưởng, nguyên liệu giá trị. Đồng thời đây cũng là nơi cạnh tranh sòng phẳng giữa bạn với rất nhiều tay chơi khác đến từ server hiện tai cho đến liên server với các thể thức thi đấu loại trực tiếp từ bo1, bo2, bo3 vô cùng căng não khi yêu cầu bạn phải sử dụng các tổ đội tướng xuất chiến lên đến 15 nhân vật.

Hy vọng với một sản phẩm được đánh giá là nổi bật và khác biệt trong dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam trong những năm đổ lại đây thì MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 sẽ ngày càng có nhiều bất ngờ hơn nữa dành cho giới game thủ Việt khi được tận tay chạm vào trải nghiệm.

Trang chủ game https://www.mt3q.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC