Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG – mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung

It có sản phẩm kiếm hiệp nào có thể theo kịp những thành tựu mà Tân Thiên Long Mobile VNG đã đạt được tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2022 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

2022 là năm đánh dấu một bước ngoặt cực kì quan trọng của Tân Thiên Long Mobile VNG khi ít có một sản phẩm kiếm hiệp nào khác có thể theo kịp những thành tựu mà tựa game này đã đạt được tại thị trường Việt Nam.

Hôm nay hãy cùng Tân Thiên Long Mobile VNG nhìn lại chặng đường vừa rồi và lý giải nguyên do tại sao đến bây giờ vẫn có rất ít game nào khác có thể vỗ ngực xưng tên “mái nhà chung cho fan kiếm hiệp Kim Dung” như Tân Thiên Long vẫn luôn tự hào.

Sự kiện cùng những bản cập nhật liên tục để giữ người chơi luôn thích thú với game

Khởi đầu cho tất cả, phải nói đến Hỏa Động Càn Khôn – phiên bản khởi đầu cho truyền thống cập nhật đều đặn của Tân Thiên Long Mobile VNG. Và đều đặn sau đó cứ vài tháng lại có một cập nhật lớn mang đến những cải tiết về lối chơi hay gameplay.

Từ những phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, Hoa Khai Mộ Dung…., và mới đây nhất là Điểm Thương Mặc Thủy, từng phiên bản một với cái tên đậm chất thơ khắc sâu trong lòng người hâm mộ với những điểm mới mẻ, thú vị và chứng tỏ cho cộng đồng khao khát luôn làm mới mình của NPH.

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 0
Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 1
Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 2

Với những dân cày “nhẵn mặt” với dòng game MMORPG, việc đua top cày cấp không còn là thứ gì quá xa lạ nữa. Game thủ Việt cũng nổi tiếng với độ “chịu chơi” từ lâu nên nếu không có những động thái phù hợp từ NPH, không sớm thì muộn một tựa game nào đó cũng sẽ hết dần nội dung để khai thác và từ đó khiến động lực gắn bó với game cũng giảm xuống thấp theo.

Những bản cập nhật liên tục của Tân Thiên Long Mobile VNG đã phần nào “chữa cháy” cho chứng bệnh này. Việc liên tục có nội dung mới sẽ làm tăng sự mới mẻ cho sản phẩm, khiến họ không bị nhàm chán mỗi lần log in vào game.

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 3

Đó chỉ là nói đến nội dung mới mỗi bản cập nhật thôi, còn sự kiện trong và ngoài game thì nhiều vô số kể để thỏa mãn sở thích tương tác cộng đồng của game thủ.

Chao ôi nào là những giải đấu Thiên Long Tranh Hùng khiến quần hùng thiên hạ phấn khích (và giờ đã trở thành một giải đấu quốc dân cho mọi game thủ tham gia). Hay mới đây nhất là sự mới mẻ trong khâu tổ chức event Anh Tài Thiên Long (lần đầu tiên một sự kiện về ca hát xuất hiện trong game) để cho những ca sĩ dân dã của game được thoải mái bày tỏ tài năng sáng tác của mình.

Nếu bạn còn nhớ trong các năm trước thì Tân Thiên Long Mobile VNG liên tục chơi lớn mời những người nổi tiếng về cosplay môn phái mới mỗi bản cập nhật để đề cao tính nhập vai. Gần đây, nhân dịp sự kiện sinh nhật “Thiên Long Song Hành – Tam Niên Gắn Kết” thì NPH Tân Thiên Long đã tái khởi động dự án và đăng tải những shoot hình mới cực mê hồn trên fanpage và khiến không ít người chơi phải thích thú :

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 4
Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 5
Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 6

Tất cả đều thể hiện sự sáng tạo và đầu tự của NPH trong việc làm mới nội dung của mình và cho cộng đồng những trải nghiệm đỉnh nhất cả trong và ngoài game.

16 môn phái – mang đến vô số lựa chọn cho người chơi

Một trong những yếu tố quan trọng và hấp dẫn nhất trong Tân Thiên Long Mobile VNG chính là hệ thống môn phái đồ sộ và hoành tráng. Với 5 môn phái khởi đầu, sau mỗi lần update tựa game lại thêm một môn phái mới vào bộ sưu tập của mình, dần dần chúng ta lại xây dựng nên một kho tàng võ lâm đồ sộ mà ít game nào khác sánh bằng.

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 7

16 môn phái là một con số ấn tượng với những tựa game kiếm hiệp, nhưng phần nào cũng sẽ khiến không ít NPH bị lúng túng không biết làm thế nào để cân bằng chúng cho ổn đi. Ấy vậy mà Tân Thiên Long Mobile VNG lại làm được điều đó, khi họ phân hóa rõ ràng từng môn phái lại với nhau thông qua điểm mạnh và điểm yếu cũng như vai trò của chúng.

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 8

5 cái tên khởi đầu hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với bất kỳ game thủ đam mê kiếm hiệp Kim Dung nào (cụ thể là Thiên Long Bát Bộ) : Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long… Sau đó chúng ta lại được  làm quen dần dần với những Minh Giáo, Đường Môn, Mộ Dung, Võ Đang, Thiếu Lâm, Hoa Sơn – toàn là những cái tên đã vang danh thiên hạ từ lâu.

Không chỉ có danh môn chính phái được người chơi yêu thích, ngay cả những môn phái lạ ít được biết đến như Tinh Túc, Đào Hoa, Côn Lôn, Quỷ Cốc, Điểm Thương cũng chiếm được không ít cảm tình của người chơi. Khi Tân Thiên Long Mobile VNG đã khéo léo khai thác và biến tấu để các môn phái trở nên độc đáo trong game. Bảo đảm mỗi môn phái trong Tân Thiên Long đều được thiết kế với đặc điểm riêng, không hề có sự nhàm chán hay trùng lặp với các môn phái đã có từ trước !!!

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 9

Chính sự đa dạng môn phái đã tạo thành yếu tố chủ chốt đem lại sự kích thích và mới mẻ cho từng trận chiến trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Khiến không ít người chơi mỗi lần nghe môn phái mới xuất chiến lại háo hức không ngừng để chờ đón.

Con số server khủng

Số server của một tựa game thể hiện sức hấp dẫn và sự thu hút của nó lớn thế nào đến với cộng đồng. Việc người chơi quá đông đúc trong các server top đầu bắt buộc các NPH phải mở thêm những máy chủ tiếp theo để tránh tình trạng nghẽn, thậm chí là sập hệ thống. Tại thị trường Việt Nam, không ít lần game thủ đã gặp tình trạng khốn đốn vì liên tục phải cạnh tranh với hàng ngàn người chơi khác, không thể chen nổi vào server mình mong muốn.

Hiểu được điều đó và mong muốn mang đến môi trường cạnh tranh đua top được cập nhật thường xuyên. Tân Thiên Long Mobile VNG mới đây đã nâng số server mình sở hữu lên đến con số trên trăm :

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 10

Điều này cũng được lý giải một phần là do sức hút quá lớn từ các bản cập nhật cũng như các sự kiện ưu đãi đi kèm cho các server mới Tân Thiên Long Mobile VNG. Khiến người chơi không mất quá nhiều thời gian để trở lại con đường hành hiệp trượng nghĩa của mình, do vậy họ cũng không quá ngại trong việc chuyển server để cày lại từ đầu hay đua top nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tân Thiên Long Mobile cùng nhau nhận quà tưng bừng

Luôn đứng top về số lượng lượt tải trên các store

Với việc có cho mình một hướng đi đúng đắn cũng như liên tục suy nghĩ về trải nghiệm của người dùng trước tiên, Tân Thiên Long Mobile quả thật đã tạo nên một một mái nhà chung vững chắc cho fan kiếm hiệp Kim Dung. Thể hiện ở việc có cho mình những con số ấn tượng về lượng người chơi, số lượng môn phái hay vị trí cao trên các BXH, Tân Thiên Long còn thường xuyên đứng Top các game có lượt tải cao nhất trên Store ở Việt Nam.

Nhìn lại 3 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG - mái nhà chung của fan kiếm hiệp Kim Dung 11
Khởi đầu bằng thời điểm ra mắt và luôn đứng top mỗi khi có cập nhật

Với những thành tích và cột mốc đầy ấn tượng nêu ra ở trên, thật khó để phủ nhận vị trí của Tân Thiên Long Mobile VNG trong thế hệ game kiếm hiệp “dẫn đầu” hiện nay. Tin rằng với chất gameplay đặc trưng, cộng đồng người chơi đầy tính tương tác cũng như sự thấu hiểu tận tâm của đội ngũ phát hành. Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ tiếp tục lan tỏa sức hút của mình, trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho cộng đồng người chơi đam mê kiếm hiệp hơn nữa trong tương lai.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Thông tin sự kiện mừng sinh nhật: https://ttlm.zing.vn/tamniensonghanh
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim