Nhìn lại 120 ngày của Nhất Kiếm Phi Thiên qua những con số biết nói

Sau 4 tháng ra mắt, tựa game hành động Hàn Quốc Nhất Kiếm Phi Thiên đã trải qua 5 lần cập nhật, không ngừng đem tới một kho tính năng đồ sộ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Tin game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hiên Viên Kiếm

Sau 4 tháng ra mắt, tựa game hành động Hàn Quốc Nhất Kiếm Phi Thiên đã trải qua 5 lần cập nhật, không ngừng đem tới một kho tính năng đồ sộ và ngày càng nhiều thử thách, khốc liệt cho các vị anh hùng hào kiệt.

Ra mắt vào 19/01/2016, Nhất Kiếm Phi Thiên đến với cộng đồng game thủ với tên gọi Hiên Viên Kiếm – tựa game PK đỉnh cao từ Hàn Quốc, đã “hớp hồn” bao game thủ đam mê thể loại PK phong cách mới. Được đánh giá là tựa game với đồ họa 3D nổi với những combo ảo diệu, các hoạt động PK đa dạng mà không làm mất đi cái chất tiên hiệp huyền ảo vốn có, vào ngày 15/03, game được nâng cấp lên phiên bản 2.0: Nhất Kiếm Phi Thiên. Ngay lập tức, Nhất Kiếm Phi Thiên đã gây tiếng vang lớn và đưa game thủ lên một tầm cao với sự xuất hiện của loạt bất ngờ mới. Cùng chúng tôi xem lại chặng đường 4 tháng qua của tựa game Nhất Kiếm Phi Thiên:

Nhìn lại 120 ngày của Nhất Kiếm Phi Thiên qua những con số biết nói 0

4 tháng không phải là thời gian dài, nhưng cũng không hề ngắn, 4 tháng đã đủ để Nhất Kiếm Phi Thiên thành một món ăn tinh thần và nguồn động lực không thể thiếu đối với mỗi thành viên của đại gia đình này. Đang trên đà phát triển và mở rộng cộng đồng, Nhất Kiếm Phi Thiên tiếp tục đem tới bản Update thứ 5 Hỏa Chiến Xích Viêm vào ngày mai 18/05 với hai tính năng “mới toanh”: Chiến Trường Xích Viêm và phụ bản Phu Thê.

Nhìn lại 120 ngày của Nhất Kiếm Phi Thiên qua những con số biết nói 1

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về Nhất Kiếm Phi Thiên để cùng hòa mình vào thế giới tiên hiệp vừa chân thực vừa đột phá.

Các bạn quan tâm có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và muôn vàn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn! Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền Nhanh nhất và An toàn nhất.

Trang chủ: https://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem

Fanpage: https://facebook.com/nhatkiemphithien

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim