Nhiều tuyệt kỹ võ học thất truyền nay đã xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG

Với hệ thống hoạt động và nhiệm vụ hàng ngày luôn thay đổi hấp dẫn để game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong Cửu Âm VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2017 Tin game

Với hệ thống hoạt động và nhiệm vụ hàng ngày luôn thay đổi hấp dẫn để game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong Cửu Âm VNG.

Với thời đại mà công nghệ smartphone thống trị, các tựa game mobile ra đời hàng loạt để thỏa mãn cơn khát giải trí của các game thủ, trong đó hai thể loại game nổi bật và được yêu thích nhất là MOBA và MMORPG. Trên thị trường game MMORPG kiếm hiệp hiện nay, hầu hết các game thủ đều có thể trải nghiệm game trên cả hai phiên bản Mobile và PC, tuy nhiên, mặc dù ra mắt từ ngày 28/06/2016, tựa game kiếm hiệp nhập vai Cửu Âm Mobile của VNG chỉ tập trung phát triển trên nền tảng Mobile để mang lại trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi.

Nhiều tuyệt kỹ võ học thất truyền nay đã xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG 0

Sản phẩm ra mắt ngay lập tức trở thành tuyệt phẩm được hàng vạn game thủ khen ngợi. Hệ thống cốt truyện hấp dẫn khiến cho game thủ như đang sống lại những khoảnh khắc  phiêu lưu gây cấn của thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Game thủ như sống lại với những trận đại chiến môn phái, Hoa Sơn luận kiếm hay những lần Đại Hội Võ lâm của một thời võ lâm hoàng kim năm nào.

Nhiều tuyệt kỹ võ học thất truyền nay đã xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG 1

Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động và nhiệm vụ hàng ngày luôn thay đổi hấp dẫn để game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong Cửu Âm VNG. Đặc biệt với tuyến nhân vật quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn với những Thiếu Lâm Dịch Cân Kinh, Võ Đang Vô Cực Công, Cái Bang Hàng Long Chưởng – Đả Cẩu Bổng Pháp… danh chấn thiên hạ góp phần tạo nên một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc kiếm hiệp lừng danh.

Nhiều tuyệt kỹ võ học thất truyền nay đã xuất hiện tại phiên bản PC của Cửu Âm VNG 2

Tuy nhiên cách đây ít phút, VNG đã chính thức phát hành Cửu Âm VNG phiên bản dành cho PC. Đây là một trong những kế hoạch của SnailGames và VNG để phục vụ tốt nhất đến trải nghiệm của game thủ Việt. Ngay lúc này, bên cạnh những pha PK máu lửa trên Mobile, các game thủ đã có thể tận hưởng những trận đấu đỉnh cao, những hình ảnh thần binh Đả Cẩu Bổng, Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm… cùng với hệ thống kĩ năng đẹp mắt của các môn phái nổi danh thiên hạ trong Cửu Âm Mobile. Sống lại những ký ức về một thế giới kiếm hiệp với tựa game MMORPG Cửu Âm VNG này nhé.

Tải game Cửu Âm VNG cho Android – IOS – PC
Trang chủ https://pc.cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt