Nhiều gương mặt nổi tiếng tò mò vào trải nghiệm Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG với lời đề tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới đã hoàn toàn không làm phụ lòng người hâm mộ sau khi ra mắt chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG với lời đề tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới đã hoàn toàn không làm phụ lòng người hâm mộ sau khi ra mắt chính thức.

Ngày 27/04 vừa rồi, thị trường game thẻ bài ở Việt Nam đã đánh dấu cột mốc mới với sự xuất hiện của Tân OMG3Q VNG – tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới đã đạt được vô số thành công ở thị trường nước ngoài.

Nhiều gương mặt nổi tiếng tò mò vào trải nghiệm Tân OMG3Q VNG 0

Đồ họa đẹp, gameplay sáng tạo, nhiều điểm thú vị để khám phá là những ưu điểm để Tân OMG3Q VNG gây ấn tượng với game thủ ngay khi manh nha có những thông tin đầu tiên. Để rồi đến ngày ra mắt chính thức thì game đã thu hút ngay về cho mình một lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu.

Nhiều gương mặt nổi tiếng tò mò vào trải nghiệm Tân OMG3Q VNG 1

Thậm chí mức độ phủ sóng của Tân OMG3Q VNG trở nên vô cùng đáng gờm, nhất là sau đợt nghỉ lễ dài ngày vừa rồi. Rất nhiều KOL đồng loạt quảng cáo cho game khiến những hình ảnh, thông tin của Tân OMG3Q VNG lan tỏa khắp mọi nơi.

Nhiều gương mặt nổi tiếng tò mò vào trải nghiệm Tân OMG3Q VNG 2
Nhiều gương mặt nổi tiếng tò mò vào trải nghiệm Tân OMG3Q VNG 3

Dưới đây là một số gương mặt nổi tiếng trong giới streamer/game thủ/showbiz bày tỏ sự thích thú với Tân OMG3Q VNG :

Trong số này, thì cái tên Bomman gây chú ý vô cùng cho cộng đồng người hâm mộ. Vốn chỉ try hard với những cái thể loại FPS như Valorant/CS:GO, việc anh chàng này ủng hộ Tân OMG3Q VNG có thể xem như chuyện lạ vô cùng. Nhiều người đang suy đoán có lẽ sau những pha rê súng, vẩy ốp như vẩy rau quen thuộc thì người mìn đang muốn thử sức mình ở thể loại mới???

Với nội tại game khá ổn để giải trí sau những giờ phút leo rank căng thẳng, thậm chí một số người hâm mộ còn mong chờ những pha gáy của Bomman khi đưa đội hình đi PK trong Tân OMG3Q VNG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí quyết bồi dưỡng đội hình người chơi cần nắm trong Tân OMG3Q VNG

Nếu như người đồng nghiệp Bomman thích thú với 50 lượt quay tướng miễn phí của game thì Thầy Giáo Ba lại tìm ra một khía cạnh khác để thích thú với game.

Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam thì không cần phải nói vì đã quá quen mặt với cộng đồng sau khi hợp tác tung ra MV Chẳng Rời Cách Nhau để làm bài hát chủ đề của game trong thời gian trước:

Không riêng gì Thầy Giáo Ba và Bomman, nhiều người nổi tiếng khác trong V-biz như Gil Lê, Thùy Chi… đều tỏ ra hứng thú với Tân OMG3Q VNG và không muốn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm đấu tướng này nếu có thời gian.

Có thể nói Tân OMG3Q VNG đã có khởi đầu vô cùng thuận lợi khi thu hút cho mình một cộng đồng đông vui, hoạt động vô cùng nhộn nhịp. Đây sẽ là bàn đạp để tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới này phát triển trở thành game đấu tướng số 1 tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt