Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường

Mỗi khi một môn phái mới xuất hiện, thế giới giang hồ trong Cửu Âm VNG lại càng thêm phức tạp và thế lực môn phái chiến lại nổi lên những đợt sóng mới đầy khó đoán.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2017 Tin game

Không thể phủ nhận rằng môn phái mới xuất hiện có tầm quan trọng rất nhiều trong việc thay đổi lối chơi cũng như mở ra nhiều tính năng khám phá mới mẻ về sau. Và việc ra môn phái mới Quân Tử Đường trong bản big update Huyết Chiến Nhạn Môn như là một động lực để người chơi hướng tới và tiếp tục theo đuổi game mobile Cửu Âm VNG trong những ngày hè rực lửa này.

2Game bọn mình phải thừa nhận rằng mỗi khi một môn phái mới xuất hiện, thế giới giang hồ trong Cửu Âm VNG lại càng thêm phức tạp và thế lực môn phái chiến lại nổi lên những đợt sóng mới đầy khó đoán. Và trong đợt cuối tháng 6/2017 vừa qua, Cửu Âm VNG đã big update phiên bản mới nhân dịp tròn 1 tuổi của mình tại làng game Việt đồng thời hé lộ luôn môn phái tiếp theo là Quân Tử Đường, trước đó là sự xuất hiện của Cái Bang và Cực Lạc Cốc phái đầy oai danh. Đây quả là sự chờ đợi đầy giày vò đối với các game thủ Cửu Âm VNG nói riêng và fan game kiếm hiệp nói chung khi đâu đâu cũng là những bí kíp võ học thực chiến cần khám phá.

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 0

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 1

Hiện giờ quần hùng Thất đại Môn phái trên giang hồ lần lượt nổi lên, môn phái chiến xảy ra liên tục như chuyện cơm bữa trong các hoạt động của game Cửu Âm VNG. Theo đó hiệp khách Võ Đang với Thái Cực Kiếm lấy nhu chế cương, Thái Cực Kiếm Vũ kết hợp thiên mã hành không tạo nên uy danh một đời cho Võ Đang; các cao thủ Đường Môn với Kim Xà Thích cường đại, giết địch nhân trong nháy mắt, lập nên mỹ danh “Đường Tam Cước”.

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 2

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 3

Thiếu hiệp Cẩm Y Vệ với chiêu Truy Hồn Trảo móc hồn đoạt mệnh, ra chiêu độc ác khiến Cẩm Y Vệ trở thành nỗi ám ảnh không thể xua tan trong lòng kẻ thù; cao tăng Thiếu Lâm một cây Vi Đà Côn tinh mỹ tuyệt luân, vô phùng liên kích khiến kẻ thù phải chấn động; nữ hiệp Nga My một đôi Ly Biệt Kích sắc bén vô song, viễn công cận chiến liên hoàn trùng kích, nhờ đó đại danh của các tiểu sư muội Nga My cũng vang xa.

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 4

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 5

Và ở giữa giai đoạn này lại càng không thể không nhắc đến Cái Bang, khi các môn hạ đa phần là ăn mày, bọn họ trừ mạnh giúp yếu, trọng chữ tín lời hứa, là “tổ chức” chính đạo nổi tiếng giang hồ trong xuyên suốt cốt truyện Cửu Âm VNG. Do bang chúng phân bố rất rộng, tai mắt cực nhiều, tin tức linh thông, sở trường về thu thập và truyền tải thông tin. Đả Cẩu Bổng Pháp của bang chủ Cái Bang chỉ truyền qua các đời bang chủ, là tín vật của bang chủ, còn Hàng Long Thập Bát Chưởng lại càng uy chấn thiên hạ.

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 6

Trong khi đó các môn đồ Cực Lạc Cốc đa phần có tính tình quái dị, âm hiểm độc ác, dựa vào võ công quỷ bí ác độc hoành hành giang hồ, giết người như cỏ rác. Đây cũng là môn phái thần bí tà đạo rất có thế lực trên giang hồ của game Cửu Âm VNG. Theo đó Cực Lạc Cốc cốc chủ bí mật lập nên môn phái này, không ngừng chiêu mộ một số nhân sĩ ác danh truyền xa trên giang hồ, ấp ủ một âm mưu vô cùng kinh khủng. Cứ thế 7 môn phái công kích, thảo phạt lẫn nhau triền miên không dứt, giờ thêm một môn phái Quân Tử Đường nữa sẽ hình thành nên thế Bát đại Môn phái tranh phương cát cứ đầy nhiễu loạn. ​ 

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 7

Lại nói thêm về phái mới Quân Tử Đường thì được biết  phái do Tiêu Biệt Tình cùng Thạch Nghiên Băng sáng lập nên, môn đồ kỳ hạ đa số đều là những thi nhân cầm kỳ thi họa, tinh thông âm nhạc, thanh cao và có độ hiểu biết sâu rộng. Quân Tử Đường là một môn phái trung lập, sử dụng võ học Tiêu Dao Thoái Pháp biến ảo cùng nội công Quỳ Hoa Huyền Công Lục uy trấn giang hồ.

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 8

Các môn đồ dưới trướng Quân Tử Đường đều là tao nhân mặc khách thích du ngoạn sơn thủy và các nữ tử tinh thông cầm kỳ thư họa nhạc luật vũ nghệ, đem lại cảm giác hiền hòa cho người trong giang hồ. Môn nhân của Quân Tử Đường giỏi về đàn khúc âm vận, ai nấy một bụng kinh luân. Trong game Quân Tử Đường sử dụng vũ khí Hộ Thoái để thực chiến, đi kèm là tam đại võ học là Tiêu Dao Thoái Pháp, chiêu thức nào cũng phiêu diêu đẹp đẽ nhưng uy lực tuyệt luân. 

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 9

Quân Tử Đường giỏi về tấn công nhóm ở cự ly gần, ở giai đoạn đầu vừa giữa sẽ là người dẫn đầu trong chiến đấu quy mô lớn nhưng giai đoạn sau do kĩ năng cần thêm trang bị, nội công mà uy lực giảm dần xuống. Trong bang hội chiến, môn phái chiến thường có lối đánh pháo khôi, sống rồi chết, chết rồi sống.

Nhiều game thủ Cửu Âm VNG háo hức khám phá phái mới Quân Tử Đường 10

Vì thế mà người ta nói Quân Tử Đường trong môn phái chiến mà không chết mấy chục lần thì không phải là quân tử tốt, có Vong Tình Quyết là trợ giúp to lớn để mở phụ bản giai đoạn đầu, về sau đẳng cấp Thông Tuệ Côn sau khi được nâng cao sẽ giảm khả năng phụ trợ. Về đánh đơn, dùng thoái pháp để đối phó với người mới thì rất lợi hại, nhưng bộ võ học này cũng có khuyết điểm là tất cả các môn phái đều dựa vào thoái pháp để đá. Vì vậy muốn thắng bạn phải bỏ nhiều công sức hơn để luyện tập thao tác chuẩn xác và linh hoạt. Trong chiến đấu quy mô nhỏ, Huyền Công Lục không đánh được bao nhiêu người, đồng thời khi bị tập kích đông sẽ không có bất cứ cơ hội trốn thoát hay bảo toàn tính mạng nào. 

Trang chủ https://cuuam.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên