Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai Nhất Thống Tam Quốc (NTTQ) đã được VTC Game mua về thành công và hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2015 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Tam Quốc Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai Nhất Thống Tam Quốc (NTTQ) đã được VTC Game mua về thành công và hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa.

Theo đó rất có thể trò chơi sẽ đổi tên thành Tam Quốc Truyền Kỳ (TQTK) khi ra mắt thị trường. Bởi ngay trong chiều tối qua, ngày 17/11/2015, một vài nhân viên VTC Game, trực thuộc team dự án đã chia sẻ hình ảnh trang teaser của trò chơi trên mạng Facebook đi kèm nội dung: VTC Game chính thức mang huyền thoại bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ trở lại!

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 0

Ban đầu 2Game cũng tin đây là hàng chuẩn của SGame để lại cũng nên nhưng khi để ý kĩ lại nội dung tấm hình trên thì bắt đầu đặt nghi vấn. Tại sao lại có dòng chữ “class” trong khi TQTK khởi đầu game làm gì có chia nhân vật mà chọn? Phải chăng đây sẽ là một webgame nhập vai lấy chủ đề Tam Quốc chăng?!

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 1

Quay trở lại với nội dung game NTTQ thì đây là một webgame nhập vai 2D lấy đề tài Tam Quốc làm nội dung chính. Tham gia vào game người chơi sẽ lựa 1 trong 3 lớp nhân vật là Chiến Tướng, Cung Thủ và Sát Thủ. Đặc điểm chung của 3 lớp nhân vật đều sử dụng các kỹ năng gây sát thương vật lý cùng với kỹ năng AOE mặc định để chiến đấu.

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 2

Mặc dù trong game có phân chia chức nghiệp nhưng tính năng đáng chú ý nhất trong tựa game này là chiến tướng hỗ trợ. Giống như lính đánh thuê hay pet trợ chiến, thì NPC chiến tướng có thể được chiêu mộ để tăng lực chiến cho nhân vật chính hoặc hỗ trợ tấn công tùy theo nhu cầu của người chơi. Việc kết hợp chiến tướng đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là với những nhóm tướng có mối liên kết tương hỗ với nhau.

Fanpage Tam Quốc Truyền Kỳ: facebook.com/tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 3

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 4

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 5

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 6

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 7

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 8

Nhất Thống Tam Quốc được bán về Việt Nam thành công 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển