Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ?

Nhất Mộng Giang Hồ VNG hiện đang bước vào giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) dành cho cả PC & Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2021 Tin game
Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Một giang hồ không phân rõ trắng đen chính là thứ tạo nên sự khác biệt trong game Nhất Mộng Giang Hồ VNG phiên bản PC & Mobile.

Trên văn đàn kiếm hiệp, nếu Kim Dung được yêu thích bởi các tác phẩm dễ đọc dễ hiểu và phù hợp với đại đa số khán giả, thì Cổ Long được quý trọng nhờ vào những tiểu thuyết rất “đời” – thế giới giang hồ thị phi, phức tạp, đầy bước ngoặt không thể lường được của lòng người. 

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 0
Hai cố nhà văn Kim Dung (trái) và Cổ Long.

Với lòng kính trọng và mong muốn tái hiện trọn vẹn thế giới giang hồ đặc sắc của Cổ Long, nhà phát triển NetEase đã dành nhiều tâm huyết khi thiết kế tựa game Nhất Mộng Giang Hồ (tên gốc là Sở Lưu Hương Mobile). Không hổ danh là một trong những tựa game đẹp nhất Trung Quốc, Nhất Mộng Giang Hồ đã mang đến một thế giới rộng lớn chân thực, sinh động, tràn đầy sức sống trong cả đồ hoạ và trải nghiệm. Không hề phân ra thiện ác chính tà, chỉ những lựa chọn của từng lãng khách đang sinh sống trong đó mới quyết định được con đường mà họ muốn đi sẽ như thế nào.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 1
Nhất Mộng Giang Hồ do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Sự tự do này được thể hiện ở hệ thống nhiệm vụ, chúng được chia ra thành nhiệm vụ chính theo cốt truyện, Giang Hồ thoại và Kỳ Ngộ. Người chơi có thể tự do khám phá map, nói chuyện với NPC và lựa chọn cách thức trải nghiệm khác nhau, không cần tập trung cày cấp như các game nhập vai khác.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn đặt ra giới hạn lượng kinh nghiệm mà người chơi có thể nhận được mỗi ngày. Chính nhờ giới hạn đặc biệt này mà game thủ có thể tạm ngừng việc cày exp hay farm quái để dành thời gian khám phá những bí ẩn trong giang hồ.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 2

Không muốn gò bó người chơi theo một lộ trình có sẵn, game Nhất Mộng Giang Hồ VNG phiên bản PC & Mobile mở ra những Kỳ Ngộ bất ngờ trên đường mà bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để giải quyết. Những nhiệm vụ này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và cách mà thế giới xung quanh hay các nhân vật phụ sẽ tương tác với người chơi.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 3
Giữa đường gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ, hay bình tĩnh xem xét mọi việc?

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 4
Một NPC cô độc cũng đang ẩn chứa một câu chuyện kỳ thú mà bạn cần khám phá.

Nếu bạn cư xử như một đại hiệp thực thụ thì về sau các nhân vật mà bạn tương tác sẽ kính trọng bạn hơn. Ngược lại, chúng cũng sẽ mở ra những ngả rẽ khác nhau trong cốt truyện. Giải quyết Kỳ Ngộ, làm nhiệm vụ chính phụ song song với nhau mà không gặp phải gánh nặng cày cấp hay lực chiến chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác chân thực cho những game thủ mê thể loại nhập vai. 

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 5
Tương tác giữa những người chơi với nhau trong Nhất Mộng Giang Hồ thực sự thú vị.

Đi theo con đường nào thì bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để nhận về những hậu quả hay phần thưởng tương xứng. Dù có “lỡ tay” lựa chọn sai lầm thì đó cũng sẽ là kinh nghiệm thú vị mà bạn đã học hỏi được trên đường hành tẩu giang hồ.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 6
Cách bạn hành tẩu trên giang hồ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh hay kết cục về sau của game.

Không chỉ các nhiệm vụ ngẫu nhiên hay Kỳ Ngộ phi tuyến tính, cách các nhân vật phụ tiếp xúc với người chơi cũng có nhiều điều để bàn. Khi bạn tương tác với họ sẽ mang đến cảm giác như con người bằng da bằng thịt có cảm xúc, cá tính riêng, chứ không phải là những khối hình 3D chỉ có vài câu thoại lặp đi lặp lại.

Cảm xúc và phản ứng của NPC còn thay đổi tuỳ vào những hành động của người chơi. Tán tỉnh, ăn trộm đồ của họ, tấn công một cách bất ngờ, hay cà khịa bằng cách đẩy nhân vật ngã trên đường, mỗi động tác của bạn đều sẽ được NPC “react” lại một cách tận tình. 

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ? 7

Với gần 2 triệu từ trong cốt truyện, bạn có thể yên tâm rằng trải nghiệm phiêu lưu giang hồ trong game Nhất Mộng Giang Hồ VNG là độc nhất với mỗi người. Dù trở thành một đại hiệp vạn người kính yêu hay một hắc y nhân chỉ làm theo ý mình, có ai có thể đảm bảo những việc bạn chọn là đã đúng hay sai? Giang hồ mà, không đen không trắng, rốt cuộc vẫn chỉ còn một màu xám mênh mông như sự kết hợp lại những lựa chọn của bạn mà thôi.

Trên chốn giang hồ, ân oán tình thù, lòng người khó đoán, các thiếu hiệp hành tẩu chắc chắn sẽ gặp phải nhiều thử thách. Kỳ ngộ bao la, mỗi bước chân lại mang lại nhiều kiến thức ta chưa biết, thêm nhiều niềm vui, thêm nhiều nỗi buồn, thêm nhiều chén say cùng huynh đệ cũng thêm nhiều ân oán với kẻ thù. Hợp tan rồi ly tán, đó vốn là bản chất của giang hồ trong Cổ Long, và chúng đều được Nhất Mộng Giang Hồ VNG tái hiện một cách sâu sắc nhất.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là game mmorpg hiện đang bước vào giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) dành cho cả PC & Mobile. Được biết đây là phiên bản với gần như hoàn chỉnh nhất và cũng sẽ là lần thử nghiệm cuối cùng trước khi game ra mắt chính thức. Đặc biệt, khi tham gia Alpha Test 2 từ ngày 23/9 đến 18:00 ngày 29/9, người chơi có thể nhận mức hoàn trả lên đến 150% khi game ra mắt chính thức.

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản