Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực

Mong muốn mang đến một trải nghiệm chân thực nhất, NetEase đã đầu tư chăm chút cho Nhất Mộng Giang Hồ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2021 Tin game
Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Mong muốn mang đến một trải nghiệm chân thực nhất, NetEase đã đầu tư chăm chút cho Nhất Mộng Giang Hồ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG có thể nói là một trong những sản phẩm game MMORPG kiếm hiệp được mong chờ nhất hiện nay. Theo đó thứ mà nhiều game thủ đánh giá khá cao trong tựa game này chính là một thế giới mở được khai thác một cách toàn diện nhất. Giang hồ rộng lớn và liền mạch, có thể khám phá môi trường và sự cộng sinh của vạn vật chính là cảm giác mới lạ mà rất ít game cùng thể loại có thể mang lại.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 0

Được sự trợ lực bởi engine đồ họa Messiah tân tiến nhất, vẻ đẹp từng khung cảnh trong thế giới Nhất Mộng Giang Hồ không chỉ gây say đắm lòng người mà còn có thể biến đổi, bám sát theo ngoài đời thực nhất. Nói không ngoa khi chất lượng đồ họa và sự chân thực của game có thể sánh ngang với những sản phẩm bom tấn console hay PC.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 1

Không chỉ thoả mãn phần nhìn, từng động tác của nhân vật trong game cũng được nhà phát triển tính toán tỉ mỉ. Có lẽ nhiều người sẽ ấn tượng với khoảnh khắc bước vào game ngắm nhìn những dãy núi tuyết Hoa Sơn hùng vĩ thì nhân vật bỗng dưng co ro người lại nếu mặc không đủ ấm; hay đang phi thân dưới làn mưa để selfie cực “ngầu” thì… té chổng gọng vì trượt chân.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 2

Khi nhân vật dùng khinh công trên mặt biển thì chuyển động của chân sẽ tạo nên những làn sóng nhỏ li ti, những tiếng sóng vỗ rì rầm, phản chiếu hình ảnh nhân vật trên mặt nước. Ánh nắng chói chang len lỏi ở những tầng mây sẽ mang đến cảm xúc như bạn đang ở ngoài biển thật vậy.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 3
Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 4

Đó chỉ là một phần rất nhỏ trong kho chi tiết mà Nhất Mộng Giang Hồ VNG dành cho bạn. Ngoài ra còn những hành động rất đời thường và thực tế như khi trời nóng thì có thể ăn dưa giải khát, trời lạnh lại có thể đi trượt tuyết, nhân vật nếu không giữ nhiệt độ cơ thể ở mức hợp lý thì sẽ bị giảm sức chiến đấu… Những cử chỉ, chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại cho thấy sự chăm chút toàn diện, để mang đến một thế giới sinh động và đầy tính tương tác nhất cho người chơi.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 5

Sự thay đổi của môi trường được làm bám sát nhất với thế giới ngoài đời thực, người chơi sẽ cảm nhận sự cô liêu của những đồng cỏ bao la vô tận trải dài như đối lập và tương phản với sự đông đúc của thành thị. Nó cũng góp phần trong việc nhân vật sẽ thay đổi cách cư xử của mình như thế nào tùy theo bối cảnh.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 6

Ví dụ khi ở những nơi tao nhã như ở nhà riêng thì người chơi có thể vái chào, đàm đạo, rót trà với NPC. còn khi ở thị tứ, những nơi đông người thì bạn có thể sức với các hoạt động như dạy học trò, bắt trâu về cưỡi, chèo thuyền, tán tỉnh người đi đường, và thậm chí là tinh quái trộm dưa, trộm đồ ở những sạp ven đường, hay mệt quá thì ngủ… giữa đường.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 7

Đó chỉ mới là những hoạt động phụ rải rác trong game mà thôi. Khi nhìn đến dàn tính năng chính, người chơi còn có thể đầu tư thời gian và công sức vào hàng loạt hoạt động thú vị như Gia Viên, học nghề như Sát Thủ, Bổ Khoái… Dù là thích khách vô tình hay một bổ khoái trọng chính nghĩa, có ai đảm bảo việc bạn làm là đúng hay sai trong một thế giới giang hồ chỉ mờ ảo như một giấc mộng này?

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Đại hiệp hay ác nhân trên đường hành tẩu giang hồ?

Chăm sóc nhà cửa như cắt cỏ, đào suối để tắm, rồi lựa chọn đồ trang trí nội thất trong nhà…. Có vô số những thứ mà bạn cần thực hiện để xây dựng một Gia Viên dành riêng cho mình. Tựa như Nhất Mộng Giang Hồ không chỉ còn là 1 tựa game nữa, mà như đây chính là cuộc sống thứ hai, một cuộc sống đậm chất giang hồ mà bạn vẫn thường mộng tưởng tuổi thơ khi xem phim kiếm hiệp vậy.

Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực 8

Nhất Mộng Giang Hồ ắt hẳn sẽ khiến không ít người chơi cảm thấy giật mình vì sự đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, để mang đến những trải nghiệm “rất đời” mà ít tựa game kiếm hiệp nào khác có thể mang đến cảm giác tương tự cho bạn.  

Nhất Mộng Giang Hồ VNG hiện đang bước vào giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) từ 23/9 đến 18g00 ngày 29/9. Đây là phiên bản gần như hoàn chỉnh nhất dành cho cả PC và Mobile, có thể chơi trên 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows. Đặc biệt, tham gia Alpha Test 2, người chơi còn có cơ hội nhận hoàn trả lên đến 150% khi game ra mắt chính thức, đồng thời có thể tham gia hàng loạt sân chơi cộng đồng và rinh về những phần quà hữu ích.

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10