Nhất Kiếm Giang Hồ ưu đãi cực mạnh cho game thủ tái xuất

Nhăm thu hút các game thủ quay lại con đường chinh phục Võ lâm, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra sự kiện Chí Tôn Trở Lại với những ưu đãi cực mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhăm thu hút các game thủ quay lại con đường chinh phục Võ lâm, Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đã tung ra sự kiện Chí Tôn Trở Lại với những ưu đãi cực mạnh.

Kể từ ngày chính thức ra mắt đến nay, Nhất Kiếm Giang Hồ là nơi quy tụ hầu như tất cả game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp. Và sau một quá trình phát triển, tựa game đã được hơn một năm tuổi và có những bước tiến thành công vượt bậc.

Nhất Kiếm Giang Hồ ưu đãi cực mạnh cho game thủ tái xuất 0

Với tham vọng đưa tựa game này quay trở lại vị thế độc tôn cũng như mang đến một đấu trường gay cấn hơn, khốc liệt hơn, NPH Funtap khởi động sự kiện Chí Tôn Trở Lại – Quần hùng hội tụ.

Nhất Kiếm Giang Hồ ưu đãi cực mạnh cho game thủ tái xuất 1

Thông qua sự kiện, NPH muốn đem các cao thủ đã từng là những kẻ xưng hùng xưng bá tại thế giới võ lâm quay trở lại Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Đối với các tài khoản đã không đăng nhập trong khoảng 15 và 30 ngày sẽ có những ưu đãi vô cùng đặc biệt, những phần quà vô cùng giá trị để tiếp sức cho công cuộc quay lại con đường giang hồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất

Cả hai loại tài khoản không đăng nhập trong vòng 15 và 30 ngày sẽ nhận được ngay gói phúc lợi tương ứng. Cùng với đó là những đặc quyền đặc biệt như gấp đôi thời gian tu luyện, nhân đôi phần thưởng tống kim,…

Nhất Kiếm Giang Hồ ưu đãi cực mạnh cho game thủ tái xuất 2

Đặc biệt hơn, các mốc nạp đến từ các tài khoản trên đều sẽ nhận thêm các ưu đãi như Quà nâng cấp trang bị, Quà nâng cấp thú cưỡi hay kim nguyên bảo cộng thêm,…bên cạnh đó là các gói quà tái xuất.

Nhất Kiếm Giang Hồ ưu đãi cực mạnh cho game thủ tái xuất 3

Game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ trong thời gian tới hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn với các cuộc chạm trán không khoan nhượng giữa các thiếu hiệp đương thời và những cựu kiếm khách quay trở lại để đoạt lấy danh vọng vốn thuộc về mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ ưu đãi cực mạnh cho game thủ tái xuất 4

Và đây chắc chắn sẽ là điểm sáng, nơi anh em có thể tập trung tham gia vào các cuộc giao chiến bang hội, thỏa sức hành tẩu giang hồ, xóa bỏ sự nhàm chán của mùa dịch.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật