Nhất Kiếm Giang Hồ tung bản update mới trong tháng 4

Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm mới, độc đáo hơn mà sắp tới đây game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile sẽ cho ra mắt bản cập nhật 16.0 đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm mới, độc đáo hơn mà sắp tới đây game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile sẽ cho ra mắt bản cập nhật 16.0 với nhiều sự thay đổi thú vị.

Tiếp nối giải đấu cũng như sự kiện ưu đãi cho người chơi cũ, Nhất Kiếm Giang Hồ tiếp tục mang đến thêm bất ngờ với phiên bản update cực chất 16.0 với những thay đổi về tính năng. Ngoài ra có rất nhiều sự bổ sung mới về thú cưỡi, tính năng, vật phẩm,…đầy thú vị.

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bản update mới trong tháng 4 0

Trong đó bản cập nhật tháng 4/2020 của game Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ xuất hiện 2 tính năng mới đó chính là Ảo Hóa và Bí Bảo. Cụ thể tính năng Bí Bảo sẽ giúp tăng sao và gia tăng thuộc tính nhân vật mạnh mẽ. Người chơi có thể nhận Bí Bảo theo thời gian, đủ 100 năng lượng có thể tìm kiếm Bí Bảo một lần.

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bản update mới trong tháng 4 1

Bên cạnh đó tính năng Ảo Hóa sẽ xuất hiện khi nhân vật di chuyển, kèm với đó là kĩ năng ảo ảnh mới và thêm phụ bản tài nguyên ảo ảnh cho người chơi cày cuốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tháng 4 của Nhất Kiếm Giang Hồ sôi động hơn với mini update Chí Tôn Trở Lại

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bản update mới trong tháng 4 2

Ngoài ra phiên bản update này ũng xuất hiện thêm Kho Báu Thanh Long – hệ thống quay thưởng lần đầu tiên xuất hiện. Với mỗi lần quay thưởng có thể nhận 1 phù ấn ngẫu nhiên, thu thập đủ loại và số lượng phù ấn chỉ định để đổi những phần thưởng phù hợp.

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bản update mới trong tháng 4 3
Nhất Kiếm Giang Hồ tung bản update mới trong tháng 4 4

Điểm đáng quan tâm lần này chính là sự ra mắt của hàng loạt các vật phẩm như Thời Trang Xuân Oánh Lục Ý, Lưu Ly Kính Long Đằng , Võ Hồn Tiểu Bác Học, Hoa Sen Nhất Kiếm Chung Tình, Thú Cưỡi Bề Bề,…vô cùng bắt mắt.

Hãy cùng cháo đón tháng 4/2020 với vô vàn sự kiện hấp dẫn, mới mẻ trong Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap ngay thôi nào!!!

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới