Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 tiếp lửa cho Nhất Kiếm Giang Hồ

Trong tháng 6/2020 này, giải đấu thường niên Hoa Sơn Luận Kiếm - Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 sẽ chính thức trở lại với mọi game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Trong tháng 6/2020 này, giải đấu thường niên Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 sẽ chính thức trở lại với mọi game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho).

Là giải đấu thường niên và hoành tráng nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ trong suốt quãng thời gian từ lúc phát hành đến hiện tại, Hoa Sơn Luận Kiếm luôn là một đấu trường khốc liệt, đẫm máu và cũng là một sân chơi giao lưu tỉ thí ưa thích của đa số cao thủ.

Trải qua rất nhiều các giải đấu diễn ra liên tiếp, ngôi vị cao nhất của Hoa Sơn Luận Kiếm luôn đổi chủ đã cho thấy mức độ căng thẳng của sự kiện. Đòi hỏi người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile luôn phải duy trì sức mạnh cũng như giữ vững phong độ nếu không muốn nhường vinh quang cho kẻ khác.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 tiếp lửa cho Nhất Kiếm Giang Hồ 0

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, tăng dần theo mùa, cũng như danh tiếng TOP 1 Hoa Sơn Luận Kiếm mà giải đấu liên tục thu hút các cao thủ quy tụ về sau mỗi lần khai mạc. Và trong tháng 6/2020 này, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 tiếp tục trở lại để tiếp lửa cho các tay chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ tha hồ mua sắm những bộ ngoại trang mới siêu ngầu

Cụ thể giải đấu sẽ được chia thành 9 cụm bao gồm Cụm 1 từ S1 – S159; Cụm 2 từ S160 – S261; Cụm 3 từ S262 – S325; Cụm 4 từ S326 – S389; Cụm 5 từ S390 – S453; Cụm 6 từ S454 – S517; Cụm 7 từ S518 – S581; Cụm 8 từ S582 – S613; Cụm 9 từ S614 – S626 đấu loại trực tiếp từ ngày 1 đến hết 26/6/2020 để tìm ra ngôi vị Chí Tôn.

Được biết quán quân Hoa Sơn Luận Kiếm ở mỗi cụm sẽ nhận 500 Mảnh Long Thái Tử SSS, Thú Cưỡi Cân Đẩu Vân Vàng, Danh hiệu Quán Quân Cửu Đỉnh Chí Tôn Mùa 4 cao quý độc nhất.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 tiếp lửa cho Nhất Kiếm Giang Hồ 1

Dành cho ai chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ xuất hiện lần đầu tiên tại làng game Việt vào khoảng quý 3 năm 2018 với khẩu hiệu “Game Võ lâm chính Tông”, tự tin tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ thuở nào trên PC khi xưa nay quay lại một lần nữa ở nền tảng Mobile đã phần nào thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 tiếp lửa cho Nhất Kiếm Giang Hồ 2

Đặc biệt những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp tình duyên sẽ không hề bị mất đi trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng MMORPG di động hiện hành.

Cũng chính nhờ những ưu điểm kể trên mà sau gần 2 năm ra mắt trò chơi vẫn lọt vào top game nhập vai được yêu thích nhất trên Google Play và App Store Việt Nam khi thu về hàng triệu lượt tải.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới