Nhất Kiếm Giang Hồ lần đầu tiên tổ chức siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server

Luôn giữ được số lượng người chơi và bang hội ổn định khiến Nhất Kiếm Giang Hồ tự tin tổ chức siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server mùa đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Nhất Kiếm Giang Hồ

Luôn giữ được số lượng người chơi và bang hội ổn định khiến Nhất Kiếm Giang Hồ tự tin tổ chức siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server mùa đầu tiên.

Nhất Kiếm Giang Hồ là siêu phẩm bom tấn đầu tiên của NPH Funtap, được đầu tư vô cùng chất lượng và kĩ lưỡng ngay từ những thời điểm đầu tiên. Sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, lối chơi tranh đấu bang hội võ lâm đầy kịch tính đã giúp sản phẩm này gây được tiếng vang lớn.

Nhất Kiếm Giang Hồ lần đầu tiên tổ chức siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server 0

Trải qua hơn 1 năm, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã thu hút và giữ chân được một số lượng người chơi ấn tượng với hàng trăm các bang hội khác nhau. Điều đó đã khiến NPH Funtap quyết định tổ chức siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server lần đầu tiên.

Nhất Kiếm Giang Hồ lần đầu tiên tổ chức siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ ngày qua ngày, tháng qua tháng vẫn luôn đông vui

Sự kiện quy tụ 18 máy chủ khác nhau và chia làm 9 cụm thi đấu. Bang hội giành TOP 1 sẽ nhận được: 10 Cup Quán Quân Vạn Bang Đại Chiến Mùa 1, 1 Cup Bang Chủ Bang Quán Quân, 1 Cup Chiến Thần Bang Quán Quân. Ngoài ra, mỗi Thành Viên Bang sẽ nhận được 200 Mảnh Lệ Quỷ (Nguyên liệu nâng cấp  Thao Thiết lên SSS), 30.000 Vàng, 1 Thú Cưỡi Cánh Thuần Khiết, 1 Danh hiệu Long Tại Cửu Thiên.

Nhất Kiếm Giang Hồ lần đầu tiên tổ chức siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server 2

Bên cạnh đó là những món quà kỉ niệm được chính Funtap thiết kế riêng cho sự kiện lớn này của game Nhất Kiếm Giang Hồ. Theo như lịch trình đã công bố, siêu giải đấu Bang Chiến Liên Server mùa 1 chính thức diễn ra từ ngày 01/05 đến ngày 31/05.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên