Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở siêu giải đấu Vạn Bang Đại Chiến mùa 2

Sau chuỗi sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến dành cho phái đẹp, Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) tiếp tục mở ra giải đấu Vạn Bang Đại Chiến mùa 2.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sau chuỗi sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến dành cho phái đẹp, Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) tiếp tục mở ra giải đấu Vạn Bang Đại Chiến mùa 2.

Là một trong những tựa game đi đầu trong thể loại nhập vai kiếm hiệp, Nhất Kiếm Giang Hồ thường xuyên mang đến cho người chơi những nội dung, sự kiện mới mẻ. Sau hơn một năm ra mắt không chỉ mang đến những bản Big Update cực kỳ ấn tượng, game cũng đã sản sinh ra những giải đấu cực kì hấp dẫn mang đậm bản sắc võ lâm tranh bá.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở siêu giải đấu Vạn Bang Đại Chiến mùa 2 0

Bên cạnh đó việc cạnh tranh giữa các bang phái với nhau cũng là một đặc sản không thể nào thiếu, Vạn Bang Đại Chiến mùa 2 vừa diễn ra sẽ trở thành một đấu trường máu lửa, nơi các đại anh hùng hảo hán quy tụ để giành được vinh quang cho bang hội cũng như cho riêng bản thân.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở siêu giải đấu Vạn Bang Đại Chiến mùa 2 1
Giải đấu bang chiến liên server này sẽ dành cho 9 cụm của Nhất Kiếm Giang Hồ

Bang TOP 1 mỗi Cụm nhận: Cup Quán Quân Vạn Bang Đại Chiến mùa 2 dành cho Bang Chủ. Ngoài ra, mỗi Thành Viên Bang sẽ nhận được 150 Mảnh Hộp Nguyệt Quang + Thú Cưỡi Oanh Ngữ + Khung chat 12 chòm sao + 10000 vàng.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở siêu giải đấu Vạn Bang Đại Chiến mùa 2 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Big Update Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến một kinh đô thời trang hoa lệ

Vạn Bang Đại Chiến cũng còn là một sân chơi cho các chị em có thể đóng góp một phần sức mạnh quan trọng của mình. Vốn thường được cho là phái yếu tại thế giới giang hồ, tuy nhiên sau sự thể hiện ấn tượng tại Mỹ Nhân Đại Chiến, các cô gái hoàn toàn có đủ khả năng để mang đến chiến thắng cho bang hội của mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở siêu giải đấu Vạn Bang Đại Chiến mùa 2 3

Có thể nói, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vừa sở hữu nội tại game chất lượng với cơ chế gameplay thuần RPG rất được fan game kiếm hiệp yêu thích vừa được đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết từ Funtap – NPH chịu chơi bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này