Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở mùa thứ 2 đấu trường sắc đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến

Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 đang là tâm điểm chú ý của anh em game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho).

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 đang là tâm điểm chú ý của anh em game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho).

Một thế giới giang hồ mà chỉ toàn tiếng đao kiếm ắt hẳn không phải là một nơi lí tưởng để hành tẩu. Với cuộc cạnh tranh sắc đẹp quy mô tầm cỡ bậc nhất Nhất Kiếm Giang Hồ, Mỹ Nhân Đại Chiến sẽ mang lại một màu sắc mới nơi không một mỹ nhân nào có thể bỏ qua.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở mùa thứ 2 đấu trường sắc đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến 0

Sự kiện diễn ra thông qua 2 vòng, vòng 1 bắt đầu từ 06/07 – 13/07. Chọn ra TOP 10 cô gái trong hội nhóm có nhan sắc xuất sắc nhất. Vòng 2 sẽ chọn ra TOP 3 trên fanpage chính thức diễn ra từ 16/07 – 22/07.

Đặc biệt nhất là sự kiện lần này sẽ trao cơ hội cho những cô gái xinh đẹp những món quà cực kì giá trị như 1 bộ đồ cổ trang, 1 set mỹ phẩm và quạt Mỹ Nhân. Đây đều là những món quà không thể hấp dẫn hơn đối với các cô gái.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở mùa thứ 2 đấu trường sắc đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cặp đôi game thủ từ cày chung game Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến về chung một nhà!

Ngoài ra TOP 10 mỹ nhân sẽ nhận được 1 set thời trang quý tộc, TOP 3 trên fanpage sẽ có thêm 1 Lưu Ly Kính Thủy Bội Liên Thường. Mỹ nhân duy nhất có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành vượt qua mọi cô gái khác sẽ dành được TOP 1, ngoài 2 phần thưởng kể trên thì món quà độc nhất cho cô gái may mắn trên sẽ là Ảo Ảnh Tinh Tư Phiêu Vũ.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở mùa thứ 2 đấu trường sắc đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến 2

Sự kiện hứa hẹn sẽ quy tụ rất nhiều các cô gái từ khắp các máy chủ khác nhau. Mỗi người 1 vẻ, kẻ tám lạng người nửa cân, Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 sẽ vinh danh nhan sắc phái nữ cũng như trở thành sự kiện sắc đẹp hấp dẫn nhất, trở thành một event thường niên của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở mùa thứ 2 đấu trường sắc đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến 3

Bên cạnh đó còn rất nhiều sự kiện tri ân hấp dẫn nhân ngày đẹp 07/07 như sự kiện ngày đẹp 07/07 trên Fanpage tặng danh hiệu và mini event khoe lực chiến đẹp trên hội quán.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này