Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở giải đấu Bang Chiến Liên Server mùa 1

Sở hữu số lượng người chơi và bang hội đông nhất thị trường game, giải đấu Bang Chiến Liên Server của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ vô cùng sôi động.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sở hữu số lượng người chơi và bang hội đông nhất thị trường game Việt mà hứa hẹn giải đấu Bang Chiến Liên Server của Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sẽ diễn ra vô cùng sôi động.

Làng game Việts từ trước tới nay nổi tiếng với tình bằng hữu, tình anh em Bang hội nổi bật ở các tựa game nhập vai kiếm hiệp võ lâm đình đám. Trải qua bao năm tháng nhưng chữ tình đáng quý đó không hề biến mất mà chỉ chuyển từ tựa game này đến tựa game khác!

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở giải đấu Bang Chiến Liên Server mùa 1 0

Trong đó Nhất Kiếm Giang Hồ mặc dù chỉ đơn giản là một tựa game kiếm hiệp trên di động nhưng lại gây được tiếng vang lớn khi sở hữu cộng đồng game thủ vô cùng hùng hậu và tâm huyết.

Cụ thể ngay từ giai đoạn đầu ra mắt, trò chơi với nền tảng gameplay hấp dẫn, đồ họa bắt mắt đã gây được sự chú ý và nhanh chóng trở thành tựa game nhập vai hàng đầu của NPH Funtap giai đoạn 2018 – 2020.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở giải đấu Bang Chiến Liên Server mùa 1 1

Theo thời gian nhiều bang hội cũng từ đây hình thành, hàng trăm server với cả ngàn bang hội cũng lần lượt xuất hiện tạo nên nhiều sự kiện, nhiều giải đấuvô cùng gay cấn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ ngày qua ngày, tháng qua tháng vẫn luôn đông vui

Từ đó Bang chiến liên server với quy mô khủng sắp được NPH Funtap khai mở sẽ là giải đấu quy tụ rất nhiều các bang hội lớn với sự hiện diện của nhiều bang chủ cộm cán đến từ các server game Nhất Kiếm Giang Hồ cùng tham gia tranh tài.

Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở giải đấu Bang Chiến Liên Server mùa 1 2

Đi cùng với hệ thống giải thưởng hấp dẫn cũng như tham vọng bước lên đỉnh vinh quang của nhiều tập thể mà sự kiện lần này của game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile chắc chắn sẽ diễn ra đầy kịch tính.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp