Nhất Kiếm Giang Hồ: Hướng dẫn chọn đội hình pet đắc lực dành riêng cho hệ phái Côn Lôn

Với những đặc tính của một hệ phái được đánh giá là độc đáo trong Nhất Kiếm Giang Hồ, liệu đội hình pet như thế nào sẽ phù hợp nhất cho Côn Lôn?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/12/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Với những đặc tính của một hệ phái được đánh giá là độc đáo trong Nhất Kiếm Giang Hồ, liệu đội hình pet như thế nào sẽ phù hợp nhất cho Côn Lôn?

Lựa chọn một đội hình Pet không chỉ phù hợp với đặc điểm của từng hệ phái mà còn phải hỗ trợ tốt cho hệ phái đó cả khi PK tổ đội, PK đơn hay đơn giản là đi train, đi hoạt động là một điều không hề dễ và rất được chú trọng trong tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Nhất Kiếm Giang Hồ: Hướng dẫn chọn đội hình pet đắc lực dành riêng cho hệ phái Côn Lôn 0

Đặc biệt, với một hệ phái thuộc tính Lôi độc đáo như Côn Lôn, người giữ vai trò là một bức tường thép với khả năng chống chịu vượt trội trong tứ đại môn phái của Nhất Kiếm Giang Hồ, có thể khắc chế Nga My (thuộc tính băng) và bị khắc chế bởi Thiên Sơn (thuộc tính độc), phải lựa chọn pet như thế nào là phù hợp cho Côn Lôn khi PK tổ đội, PK đơn khắc hệ hay chỉ đơn giản là đi train,…sẽ được gợi ý một cách chi tiết về đặc điểm cũng như đội hình kiến nghị dưới đây.

Lấy Thủ Làm Công

Khi kết hợp với tổ đội, hay PK khắc hệ Côn Lôn có thể tận dụng điểm sinh tồn tối đa của mình để làm chiếc khiên bảo vệ đồng minh, lấy thủ làm công.

Nhất Kiếm Giang Hồ: Hướng dẫn chọn đội hình pet đắc lực dành riêng cho hệ phái Côn Lôn 1

Đội hình đề nghị:

– Lôi Vương: Tăng sát thương hệ Lôi và Chính Xác Trầm Mặc.
– Mỹ Nhân Ngư: Kỹ Năng Hồi Máu.
– Mộc Vương: Kỹ Năng tăng Nội Ngoại Thủ .
– Thần Viên: Tăng Nội Ngoại Thủ.
– Hoa Tiên Tử: Kỹ Năng hồi ngay lập tức 10% máu.

Lấy Công Bù Thủ

Khi chiến đấu với các môn phái khác ví dụ như phái khắc hệ Thiên Sơn cần chọn pet gia tăng khả năng kháng độc và khống chế để áp sát đối phương như: Ngưu Ma với tỉ lệ kháng độc và kháng hỗn loạn sẽ giảm bớt khống chế và sát thương của Thiên Sơn. Bốn vị trí còn lại có thể sử dụng:

Nhất Kiếm Giang Hồ: Hướng dẫn chọn đội hình pet đắc lực dành riêng cho hệ phái Côn Lôn 2

– Lôi Vương: Tăng sát thương hệ Lôi và Chính Xác Trầm Mặc.
– Hắc Vô Thường: Gây Choáng 2s.
– Mỹ Nhân Ngư: Tăng Nội Ngoại Công.
– Thanh Long: Tăng Nội Ngoại Công.

Có thể thấy với thuộc tính Lôi, Lôi Vương sẽ là pet xứng đáng để người chơi chọn làm pet chủ lực nhằm nâng tối đa sức mạnh, đặc trưng riêng của Côn Lôn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC