Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile

Nhất Kiềm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) là một trong số ít game di động tỏ ra kế thừa được những giá trị trải nghiệm kinh điển của dòng game Võ lâm xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiềm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) là một trong số ít game di động tỏ ra kế thừa được những giá trị trải nghiệm kinh điển của dòng game Võ lâm xưa.

Có thể nhiều người cho rằng Nhất Kiếm Giang Hồ hoàn toàn khác biệt so với dòng game kiếm hiệp trên PC từ đồ họa cho đến cách chiến đấu nhưng quả thực nếu chơi đủ lâu bạn sẽ thấy đây là một tựa game Võ lâm Chính tông vô cùng hấp dẫn, được thiết kế phù hợp với cách chơi trên mobile nhưng vẫn đảm bảo được gì tinh túy nhất của dòng game này vốn có trên nền tảng PC.

Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu hệ thống môn phái đậm chất Kiếm hiệp

Đầu tiên cần phải nhắc đến là hệ thống môn phái giữ nguyên bản sắc của dòng game Võ lâm xưa. Theo đó ngoài việc tạo hình ấn tượng ra thì hệ thống ngũ hành cũng là điểm đặc sắc khiến khó có tựa game nào vượt qua được Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile 0

Cụ thể hệ thống ngũ hành ít nhiều mang lại sự cân bằng giữa các môn phái, tạo sự khắc chế bù lại phần nào sự chênh lệch lực chiến giữa người chơi. Đồng thời hệ thống ngũ hành cũng hiển diện trên cả các bãi quái, con Boss trong game khiến người chơi luôn cần phải suy nghĩ và tính toán và để thấy rằng không có môn phái nào quá vượt trội trong game.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa ra nhiều hoạt động, tính năng của dòng game nhập vai kiếm hiệp kinh điển

Ngoài hệ thống ngũ hành ra thì Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap còn mang đến hàng loạt hoạt động kinh điển của dòng game Võ lâm xưa đó là hoạt động Boss Dã Ngoại, Công Thành Chiến, Môn Phái Chiến, Khiêu Chiến, Võ Lâm Minh Chủ, Luyện Công hay Đốt lửa trại Bang – nơi nhân vật tha hồ tham gia PK, cày cấp, săn đồ thả ga. Đó còn là chiến trường Tống – Kim, hoạt động làm nên huyền thoại của dòng game Võ lâm.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile 1

Mặt khác hệ thống bản đồ trong game khá rộng được phân chia thành các khu vực an toàn, tự do pk, tự do đánh quái. Những địa danh nổi tiếng một thời Võ lâm như Tương Dương, Phong Lăng Độ, Kiếm Môn Quan, Miêu Lĩnh cũng được tái hiện một cách hết sức sinh động.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile 2

Một điểm nữa mà game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile tỏ ra vượt trội so với các game mobile khác đó chính là hệ thống Bang Hội. Với số lượng thành viên ban đầu lên tới 100~200 người và có thể nâng cấp thêm. Điều này có nghĩa là các trận chiến Bang sẽ diễn ra với hàng trăm người một lúc, cực kỳ hấp dẫn và sôi động. Đặc biệt phải vào Bang người chơi mới có thể chế đồ, đấu giá và săn tìm những món trang bị quý hiếm cho nhân vật được.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 tiếp lửa cho Nhất Kiếm Giang Hồ

Cuối cùng đó chính là hệ thống trang bị được phân chia thành các phẩm cấp từ thấp tới cao. Các trang bị có thể kiếm qua việc đi phụ bản, săn boss hoặc tham gia các hoạt động nhận thưởng. Trong đó game cũng có các tính năng cường hóa, khảm nạm gia tăng thuộc tính trang bị rất cơ bản.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile 4

Nhưng điểm nhấn chính của hệ thống trang bị trong Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tính năng giám định và tẩy luyện mang đến nhiều bất ngờ và cho phép người chơi thay đổi thuộc tính, hiệu ứng đặc biệt cho các trang bị của mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ đề cao tính luyện cấp, cày đồ chuẩn Võ lâm

Lối chơi chính của game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa cách chơi phụ bản và đánh quái ngoài bản đồ và tham gia các trận PK tỷ thí và PvP quy mô Bang chiến, Công thành, Thế lực chiến.

Ở đây NPH Funtap đã chiều game thủ khi bỏ đi hệ thống điểm hoạt lực và giao diện phụ bản để game thủ cảm thấy gần gũi hơn. Ngoài các phụ bản đơn, game còn có cách chơi tổ đội 4 người cực khó và cực hấp dẫn, đòi hỏi tính đồng đội cực cao.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile 5

Ngoài ra trò chơi còn mở thêm hệ thống Hiệp khách tương trợ người chơi trong cách phụ bản đơn. Về cơ bản thì hệ thống này không có nhiều khác biệt so với các game mobile online nhập vai có tính năng tương tự, tuy nhiên sản phẩm sẽ cho phép tận 4 đồng hành cùng ra trận một lúc và việc phối hợp sử dụng các nhân vật phụ này cũng cần người chơi nghiên cứu kỹ càng hòng phát huy tối đa sức mạnh.

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile 6

Nhìn chung Nhất Kiếm Giang Hồ là một tựa game Võ lâm chính Tông được đầu tư có chiều sâu về mặt tính năng so với nhiều tựa game khác. Chính vì thế khi chơi game thủ sẽ luôn có cảm giác muốn tìm tòi, khám phá cho dù đó là level thấp hay các mốc level cao hơn!

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới