Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2

Cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 là dịp tri ân đến một nửa còn lại của Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho), tạo ra một sân chơi vinh danh tài sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Cuộc thi nhan sắc Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 là dịp tri ân đến một nửa còn lại của Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho), tạo ra một sân chơi vinh danh tài sắc nữ nhân.

Mỹ Nhân Đại Chiến được ví như một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc gia của Nhất Kiếm Giang Hồ, quy tụ rất nhiều các chị em cùng cạnh tranh nhan sắc. Trở thành mỹ nhân số 1 ắt hẳn là niềm vinh dự khi sẽ được đông đảo các thiếu hiệp nể phục và yêu mến.

Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 0

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được biết đến là tựa game nhập vai hấp dẫn nhất, chân thực nhất của đông đảo anh em thiếu hiệp suốt 2 năm vừa qua. Hội tụ đủ mọi yếu tố từ hệ thống chiến đấu, chiến thuật, bang chiến,…tựa game này đã khẳng định được vị thế vững chắc của riêng mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 1

Tuy nhiên để đạt được sự thành công đó không thể thiếu vắng các đại mỹ nhân luôn kề vai sát cánh, đóng vai trò quan trọng trong cuộc phiêu lưu hành tẩu giang hồ. Cuộc thi nhan sắc Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 tiếp tục là một dịp tri ân đến một nửa còn lại của game, qua đó tạo ra một sân chơi so tài sắc đẹp giữa các đại mỹ nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khởi tranh giải đấu Cửu Đỉnh Chi Tôn mùa 5

Trải qua 2 vòng thi đấu, các cô gái đã thi tài khoe sắc, thể hiện tài năng và được đông đảo anh em game thủ cổ vũ và khen ngợi. Với tổng điểm 18.5, nữ game thủ Bách Hà đã suýt soạt vượt qua được những đối thủ nặng kí khác và giành được danh hiệu TOP 1 của Mỹ Nhân Đại Chiến mùa thứ 2.

Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 2

Bằng những lời tâm sự chân thành cùng tài năng bắn cung hay quay tiktok, nữ game thủ đã thể hiện được mình là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng giỏi giang.

Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 3

Bên cạnh 2 nữ game thủ TOP 2 và TOP 3 cũng đã thể hiện được nhiều tài lẻ như múa và hát, cũng như tất cả đều sở hữu nhan sắc lộng lẫy khiến bao anh em mê đắm.

Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 4
Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 5
Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 6
Nhất Kiếm Giang Hồ công bố kết quả cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 7

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đã chứng mình được đây không những là một siêu phẩm kiếm hiệp hay, mà còn là một ngôi nhà chung cho mọi anh em game thủ tham gia giao lưu, chia sẻ với nhiều hoạt động thi tài thú vị.

Trang chủ: nhatkiemgiangho.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới