Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thích thú với tính năng chuyển phái

Bản big update Dục Hỏa Trùng Sinh đã không làm game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thất vọng khi trải nghiệm đầy đủ các hệ kỹ năng của 4 môn phái.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Bản big update Dục Hỏa Trùng Sinh đã không làm game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thất vọng khi trải nghiệm đầy đủ các hệ kỹ năng của 4 môn phái.

Sau hơn một năm chinh phục cộng đồng game thủ yêu thích dòng game Võ lâm Chính tông, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã chạm mốc 500 server và điều này minh chứng rõ ràng cho sự yêu mến của người chơi dành cho tựa game nhập vai kiếm hiệp này.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thích thú với tính năng chuyển phái 0

Là tựa game nhập vai sở hữu 4 môn phái đặc trưng cho 4 hệ kỹ năng gồm Nhạc Gia – Tầm trung Ngoại công khống chế; Thiên Sơn – Tầm xa Nội công Hỗ Trợ; Côn Lôn – Tầm gần Ngoại công Sinh Tồn và Nga My – Tầm Trung Nội Công Tấn Công. Mỗi môn phái đều tạo nên những bản sắc riêng từ những bí kíp võ học đặc trưng cho tới vũ khí sử dụng. 

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thích thú với tính năng chuyển phái 1

Đặc biệt khi ra mắt bản Update Dục Hỏa Trùng Sinh, game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tỏ ra thích thú với tính năng tự do chuyển đổi phái trong game. Điều này giúp người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ kỹ năng của các phái mà không mất quá nhiều thời gian.

Cụ thể game thủ chỉ cần vượt qua level 120 và sử dụng Đan chuyển phái là có thể thay đổi môn phái tùy ý. Các kỹ năng, tâm pháp, huyết luyện tự động chuyển hóa tương ứng với phái mới của nhân vật. 

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thích thú với tính năng chuyển phái 2

Nếu như trước đây người chơi game Nhất Kiếm Giang Hồ không thể kết duyên với nhân vật cùng giới thì trong bản Update lần này các nhân vật có thể tự do chuyển đổi phái để đến với người thầm thương luôn đồng hành trong game.

Và chỉ sau thời gian ngắn Update các cặp đôi tỷ muội, huynh đệ đã giảm đi nhanh chóng thay vào đó là các cặp tìm đến Nguyệt Nương xin được kết duyên.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thích thú với tính năng chuyển phái 3
Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ thích thú với tính năng chuyển phái 4

Có thể thấy, tính năng chuyển phái trong bản Update Dục Hỏa Trùng Sinh giúp người chơi có thể lựa chọn thay đổi nhân vật trong game, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho bản thân. Điều đó phần nào cho thấy được NPH Funtap vẫn luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện giúp Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở nên thú vị và mới mẻ hơn.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt