Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khởi tranh giải đấu Cửu Đỉnh Chi Tôn mùa 5

Siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chi Tôn mùa 5 của Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) sẽ quy tụ tất cả những cao thủ của 9 cụm.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chi Tôn mùa 5 của Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) sẽ quy tụ tất cả những cao thủ của 9 cụm.

Bên cạnh event Mỹ Nhân Đại Chiến đang diễn ra hết sức sôi nổi, các đấng nam nhi cũng không thể ngồi yên khi giải đấu Cửu Đỉnh Chi Tôn đã chính thức khởi tranh.

Sự kiện diễn ra trong tháng 07 với sự góp mặt của 9 cụm và trận chung kết bắt đầu từ 18 – 24/07 sẽ giúp Nhất Kiếm Giang Hồ tìm ra vị cao thủ có võ công cao cường nhất để giành được nhiều phần thưởng giá trị.

Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khởi tranh giải đấu Cửu Đỉnh Chi Tôn mùa 5 0

Theo một số nguồn tin cho hay, vị quán quân Hoa Sơn Luận Kiếm mỗi cụm sẽ nhận được: 250 Mảnh Hư Không Diêu SSS  + Thú Cưỡi Tiên Hạc + Danh hiệu Quán Quân Cửu Đỉnh Chí Tôn Mùa 5 + 1 Lệnh Bài Chí Tôn mùa 5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ khai mở mùa thứ 2 đấu trường sắc đẹp Mỹ Nhân Đại Chiến

Mặc dù đã diễn ra đến mùa thứ 5 tuy nhiên Hoa Sơn Luận Kiếm vẫn giữ được tính chất quyết liệt, căng thẳng vốn có. Không những là một đấu trường tỉ thí đầy hấp dẫn giữa những người chơi mà đây còn là nơi thể hiện được quyền uy, khẳng định vị thế độc tôn của các bang hội khi có cá nhân đạt thành tích cao.

Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khởi tranh giải đấu Cửu Đỉnh Chi Tôn mùa 5 1

Theo đó, cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ được thưởng thức một tháng 7 tràn ngập các sự kiện hấp dẫn, những cuộc tỉ thí bất tận diễn ra tại cả 9 cụm vô cùng căng thẳng.

Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khởi tranh giải đấu Cửu Đỉnh Chi Tôn mùa 5 2

Trong đó, cuộc tỉ thí nhan sắc dường như không có hồi kết cũng đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất, ban tổ chức cùng anh em Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đang cảm thấy bế tắc khi quá khó để chọn ra vị mỹ nữ có nhan sắc vượt trội hơn. Điều đó cho thấy tựa game này đang là một trong những tựa game quy tụ nhiều mỹ nhân bậc nhất thế giới kiếm hiệp.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật