Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khai mở siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm

Dự kiến đầu tháng 3 này, Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trở lại với siêu giải đấu cực hot Hoa Sơn Luận Kiếm cùng hàng loạt phần quà cực phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Dự kiến đầu tháng 3 này, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ trở lại với siêu giải đấu cực hot Hoa Sơn Luận Kiếm cùng hàng loạt phần quà cực phẩm.

Nhất Kiếm Giang Hồ đã và đang là tựa game nhập vai hàng đầu từ Funtap, mở đầu cho hàng loạt các siêu phẩm MMORPG đình đám tiếp theo từ chính NPH này.

Sở hữu một cộng đồng game thủ cực phẩm với rất nhiều các bang hội cùng quy tụ, không quá bất ngờ khi Nhất Kiếm Giang Hồ chính Mobile là tựa game thu hút được đông đảo người chơi tìm đến để thể hiện sức mạnh, kĩ năng thượng thừa của mình trong giới giang hồ.

Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khai mở siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm 0

Và nhằm tạo ra một sân chơi cho game thủ thỏa sức tranh đấu, Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap chính thức khai mở giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm dành cho toàn bộ các server. Giải đấu sẽ diễn ra từ 01/03 đến 25/03/2020 bao gồm 9 cụm server thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là “bà mối” mát tay cho những chuyện tình có hậu

Người chơi đạt TOP1 Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ nhận được các phần thưởng sau: TOP 1 gồm 500 Mảnh Huyền Kính (Nguyên liệu nâng cấp Huyền Thiên lên SSS), 1 Thú Cưỡi Phong Hỏa Chiến Xa, 1 Danh hiệu Vô Song Chiến Đế, 1 Lệnh bài vàng.

Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khai mở siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm 1

Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía cộng đồng game thủ, Nhất Kiếm Giang Hồ luôn là sự lựa chọn số 1 nếu người chơi muốn tìm kiếm một thế giới giang hồ đầy phiêu lưu. Nổi tiếng với hàng loạt các tính năng PvP cực đỉnh, game thủ có cơ hội được thỏa sức kết bè phái, đắm chìm trong các cuộc đụng độ quyết liệt, hấp dẫn.

Nhất Kiếm Giang Hồ chính thức khai mở siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm 2

Với rất nhiều phần thưởng giá trị trong Hoa Sơn Luận Kiếm, game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ hứa hẹn sẽ trở thành tiêu điểm của làng game Việt trong tháng 3 này.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới