Nhất Kiếm Đoạn Tình đúng chuẩn game tiên hiệp bắt kịp xu hướng hiện đại

Vừa đúng chuẩn game tiên hiệp, vừa chọn đề tài Tây Du Ký được yêu thích, gameplay của Nhất Kiếm Đoạn Tình còn được chăm chút để phù hợp với xu hướng mới.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2020 Tin game
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Vừa đúng chuẩn game tiên hiệp, vừa chọn đề tài Tây Du Ký được yêu thích, gameplay của Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile còn chăm chút để phù hợp với xu hướng mới.

Dựa trên câu chuyện Tây Du Ký ngoại truyện đậm chất ngôn tình, Nhất Kiếm Đoạn Tình đưa người chơi vào hành trình khám phá thời kỳ nhà Đường. Tuy vậy với thiết kế, tạo hình độc đáo mà thế giới Tây Du kỳ ảo trong game mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho người chơi cảm thụ hơn.

Sở hữu 4 đại môn phái có tạo hình đậm chất cổ trang, không chỉ ngoại hình đẹp mà bộ kĩ năng, vũ khí sử dụng cũng cực kỳ cuốn hút khiến người chơi khó có thể lựa chọn.

Nhất Kiếm Đoạn Tình đúng chuẩn game tiên hiệp bắt kịp xu hướng hiện đại 0

Hiểu được điều đó, trong game Nhất Kiếm Đoạn Tình người chơi có thể chuyển phái tự do, thay đổi môn phái trong quá trình chơi để phù hợp với bản thân hoặc chỉ đơn giản là thoả mãn game thủ có thể đổi phái bất cứ lúc nào mình muốn chỉ để “đổi gió”.

Nhất Kiếm Đoạn Tình đúng chuẩn game tiên hiệp bắt kịp xu hướng hiện đại 1

Không thể thiếu trong một tựa game thuần chất tiên hiệp chính là tính năng chuyển sinh. game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cho phép người chơi phát triển lên những ngưỡng sức mạnh mới nhờ chuyển sinh. Sau khi chuyển sinh, nhân vật còn được mở khoá những kĩ năng mới tạo nên sự khác biệt trong những trận quyết chiến.

Nhất Kiếm Đoạn Tình đúng chuẩn game tiên hiệp bắt kịp xu hướng hiện đại 2

Tuy đó không phải là hai tính năng quá mới mẻ trong các game nhập vai hiện nay nhưng là yếu tố cần thiết, bắt kịp xu hướng mới, giúp game thủ có được những trải nghiệm toàn vẹn hơn.

Nhất Kiếm Đoạn Tình đúng chuẩn game tiên hiệp bắt kịp xu hướng hiện đại 3

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn mở ra một tính năng bám sát với cốt truyện chính. Với những người yêu thích Tây Du Ký, chắc chắn ai cũng mong muốn được sở hữu 72 phép thần thông biến hoá như Tôn Ngộ Không. Và Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile sẽ biến giấc mộng tưởng xa vời đó trở thành sự thật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp

Cụ thể 72 phép trong Nhất Kiếm Đoạn Tình giống như một kĩ năng của nhân vật nhưng với sức bộc phát đáng nể, sẽ hỗ trợ đắc lực, thậm chí có thể làm thay đổi thế cuộc trong các hoạt động PK.

Nhất Kiếm Đoạn Tình đúng chuẩn game tiên hiệp bắt kịp xu hướng hiện đại 4

Vẫn với lối chơi nhập vai mang thiên hướng cày cuốc và hành động quen thuộc nhưng game mobile Nhất Kiếm Đoạn Tình sẽ mang đến những màu sắc riêng, khiến người chơi sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong hành trình khám phá thế giới hậu truyền Tây Du Ký thời nhà Đường.

Trang chủ http://nhatkiemdoantinh.com
Fanpage https://www.facebook.com/NKDTmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới