Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên!

Âm Dương Kiếm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi yêu thích tiên hiệp khi vừa có đồ họa bắt mắt vừa có lối chơi tiên hiệp đáp ứng mọi nhu cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Âm Dương Kiếm Mobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi yêu thích tiên hiệp khi vừa có đồ họa bắt mắt vừa có lối chơi tiên hiệp đáp ứng mọi nhu cầu.

Âm Dương Kiếm xây dựng nên một thế giới tiên hiệp rộng lớn, nơi người chơi sẽ từng bước tu tiên, có thể là Ma Đạo hoặc Chính Đạo để dần được phi thăng thành tiên. Hội tụ những đặc điểm nổi bật, sẽ thật sai lầm nếu các tín đồ dòng game Tiên Hiệp Tu Tiên bỏ lỡ khoảng thời gian trải nghiệm cùng tựa game này.

ĐỒ HỌA MIỄN CHÊ

Âm Dương Kiếm Funtap khiến người chơi yêu ngay cái nhìn đầu tiên khi đặt chân vào game nhờ vẽ nên một thế giới tiên hiệp huyền ảo tuyệt đẹp. Tông màu tươi sáng, khung cảnh lãng mạn, bay bổng với trời xanh, mây trắng, rừng đào sắc hồng với những cánh đào rơi lả tả,…

Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên! 0

Thêm vào đó là các nhân vật được tạo hình đẹp mắt toàn là trai xinh gái đẹp. Chưa kể đến phần hiệu ứng, âm thanh cũng được chăm chút kĩ lưỡng, sắc nét đến từng chi tiết. Tất cả đều khiến người chơi không thể rời mắt.

Đặc biệt trò chơi còn phô diễn hệ thống khinh công 4 cấp độ cực kỳ chuyên nghiệp. Những người chơi yêu thích selfie giờ đây có thể thỏa sức “đi mây về gió” lưu lại những khoảnh khắc đáng nhờ cả ở trên không lẫn mặt đất.

Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên! 1

TÍNH NĂNG ĐỒ SỘ, NHÌN THÔI MUỐN NÍN THỞ!

Game Âm Dương Kiếm được cảnh báo trước là tựa game cày không kịp thở. Dù các tính năng không dồn dập, không dồn nén gây khó người chơi không thể giải quyết cùng một lúc nhưng tay người chơi không bao giờ muốn dừng lại. Càng chơi bạn sẽ càng muốn khám phá nhiều hơn để có thể mở khóa hết các tính năng và phát triển sức mạnh nhân vật vượt trội theo ý mình.

Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên! 2

Trò chơi có tất cả, thậm chí còn nhiều hơn hẳn các game tiên hiệp khác. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với chuỗi tính năng Tọa Kỵ, Vòng Sáng, Cánh, Pháp Ấn, Thánh Vật, Vòng Sáng Tiên Đồng, Phi Phong, Ngoại Trang, Pet,…không chỉ khiến mình mạnh mà còn nổi bật giữa đám đông.

Có thể bạn muốn xem thêm: Âm Dương Kiếm Mobile mang đến một không gian mô phỏng vô cùng sinh động

HOẠT ĐỘNG ĐA DẠNG ĐẦY TÍNH THỬ THÁCH

Âm Dương Kiếm Mobile sở hữu chuỗi hoạt động có mật độ dày đặc nhưng vẫn đảm bảo thời gian cho người chơi được tham gia đầy đủ đồng thời nội dung cũng vô cùng hấp dẫn.

Đó không chỉ là các hoạt động trong server từ phó bản, săn Boss cho đến hoạt động PK kịch tính như Thiên Giáng Tiên Bảo, Kiếm Chủng, Tranh Đoạt Bang, Công Thành Chiến, Tam Giới Hỗn Chiến, Thần Vực.

Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên! 3

Game còn thách thức khả năng vô hạn của người chơi khi mở rộng ra phạm vi liên server, cho phép thỏa sức tranh tài trong các hoạt động Boss Liên server, Phong Ma Đảo, Tranh Bá Liên server, Tháp Tu La, Chiến trường tận thế, Nhất chiến Phong Thần.

TẬP TRUNG GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

Âm Dương Kiếm Funtap là một thế giới ảo sống động và chân thực đề cao tính tương tác chặt chẽ giữa người chơi với nhau. Ở đó, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng những tình bạn đẹp, tình anh em đoàn kết và biết đâu lại tìm thấy một nửa cho riêng mình.

Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên! 4

Tựa game tạo ra một hệ thống kết hôn sống động, khi đã về chung một nhà hai người có thể cùng cưỡi tọa kỵ đôi, xây gia viên, nuôi bảo bảo. Không chỉ thế, hệ thống bang hội không còn chỉ là sự giao lưu trong một bang, tính năng lửa trại đã mở rộng phạm vi Tiên Thành, tụ tập toàn bộ bang hội trong server.

Chưa kể đến là các hoạt động giải trí, thư giãn đầy thú vị như câu cá liên server, đào quặng, thiên sơn ôn tuyền với hàng loạt tương tác trả lời câu hỏi, bắt cá, song tu, uống rượu với người chơi khác,…tạo nhiều cơ hội để tiếp xúc, giao lưu cả trong lẫn liên server.

Nhất định phải chơi Âm Dương Kiếm Mobile nếu bạn là tín đồ game Tiên Hiệp Tu Tiên! 5

Một thế giới game Âm Dương Kiếm mobile vừa có cảnh đẹp, vừa có không gian để khẳng định bản thân lại có cơ may cao tìm được tri kỉ, người thương,…đầy đủ, chuẩn ý như thế, không chơi kể cũng phí!

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản