Nhanh tay nhận ngay SteamWorld Dig 2 hoàn toàn miễn phí trên Steam

SteamWorld Dig 2, game phiêu lưu đi cảnh hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng Steam từ nay đến hết 2h ngày 12/11/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2021 Tin game

SteamWorld Dig 2, game phiêu lưu đi cảnh hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng Steam từ nay đến hết 2h ngày 12/11/2021.

SteamWorld Dig 2, game phiêu lưu đi cảnh cực hấp dẫn đang được tặng miễn phí trên Steam, tuy nhiên game chỉ miễn phí trong vòng 24h. Do đó game thủ phải tranh thủ cực nhanh trước khi thời hạn nhận game miễn phí trên Steam kết thúc vào lúc 2h sáng ngày 12/11/2021.

Nhanh tay nhận ngay SteamWorld Dig 2 hoàn toàn miễn phí trên Steam 0

Dành cho những ai chưa biết thì teamWorld Dig 2 là phần tiếp theo của dòng game đào mỏ kết hợp phong cách Metroidvania đáng yêu. Lấy bối cảnh tiếp nối sau sự mất tích của Rusty ở cuối phần đầu, cốt truyện của SteamWorld Dig 2 chủ yếu xoay quanh hành trình tìm kiếm Rusty của người máy Dorothy. Và đây cũng là hành trình đầy thú vị mà game thủ sẽ được trải nghiệm khi nhận game miễn phí.

Nhanh tay nhận ngay SteamWorld Dig 2 hoàn toàn miễn phí trên Steam 1
Nhanh tay nhận ngay SteamWorld Dig 2 hoàn toàn miễn phí trên Steam 2

Bên cạnh cốt truyện thú vị, thì SteamWorld Dig 2 còn sở hữu đồ họa độc đáo với những nét vẽ tay chấm phá mang cái chất rất riêng mà game thủ khó lòng bắt gặp ở những tựa game đi cảnh khác. Thậm chí những sắc màu độc đáo này còn dễ dàng lộ ra với sự đối lập giữa hình ảnh hoang mạc nóng cháy với ánh sáng ngập tràn và thế giới dưới lòng đất sâu thẳm trong bóng tối lâu lâu le lói ánh sáng nhẹ của những viên đá quý.

Nhanh tay nhận ngay SteamWorld Dig 2 hoàn toàn miễn phí trên Steam 3

Ngoài ra điểm nhấn của game còn nằm ở những bản soundtrack ấn tượng lúc là giai điệu hiphop, có khi lại là chút gì đó nhẹ nhàng dấy lên cảm hứng và sự thoáng đãng xua tan đi không khí ngột ngạt dưới lòng đất. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhân game miễn phí từ nay đến hết 2h ngày 12/11/2021 tại đây:

Nhận ngay SteamWorld Dig 2 miễn phí trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên