Nhanh tay nhận ngay Neon Abyss trong ngày 18/12/2021 trên Epic Game

Neon Abyss tựa game nhập vai bắn súng sở hữu đồ họa 2D thú vị đang được tặng miễn phí trong cuộc đua marathon của Epic Game Store.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2021 Tin game

Neon Abyss tựa game nhập vai bắn súng sở hữu đồ họa 2D thú vị đang được tặng miễn phí trong cuộc đua marathon của Epic Game Store.

Sau Shenmue 3, giờ đây Epic Game lại tiếp tục mang một tựa game bắn súng 2D với tính giải trí cực cao và vô cùng thu hút đến với game thủ. Qua đó Neon Abyss là cái tên tiếp theo được gọi Epic Game gọi tên và game thủ đã có thể bắt đầu nhận game miễn phí từ thời điểm này cho đến 11h ngày 18/12/2021.

Nhanh tay nhận ngay Neon Abyss trong ngày 18/12/2021 trên Epic Game 0

Neon Abyss là một tựa game bắn súng 2D hấp dẫn sở hữu đồ họa pixel ấn tượng, game cho phép game thủ nhập vai vào thành viên của Grim Squad, được Hades thành lập để tiến vào Abyss đánh bại các vị thần mới (New God). Vì là biệt đội được thần cai quản địa ngục thành lập nên cái chết chỉ là sự khởi đầu và mỗi lần ngã xuống game thủ sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Nhanh tay nhận ngay Neon Abyss trong ngày 18/12/2021 trên Epic Game 1

Điểm nhấn của game nằm ở những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà game thủ có thể tự trải nghiệm thông qua mỗi lần khiêu chiến hầm ngục (dungeon). Qua đó game sẽ tạo ngẫu nhiên các hầm ngục với các phòng mới, boss mới và vật phẩm mới. Game thủ sẽ không bao giờ biết chắc được thứ gì đang chờ đón mình phía trước và mỗi hầm ngục đều là duy nhất. Game cũng có cơ chế cộng dồn sức mạnh không giới hạn với các vật phẩm rơi ra ngẫu nhiên trong những lần vượt ải.

Nhanh tay nhận ngay Neon Abyss trong ngày 18/12/2021 trên Epic Game 2

Với lối chơi nhịp độ nhanh đã tay, đồ họa sướng mắt và các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên, chắc chắn Neon Abyss sẽ mang đến cho các bạn những giờ giải trí thú vị. Thêm một điểm cộng nữa là do game có đồ họa 2D nên nó cực kỳ nhẹ, PC bình dân hay laptop văn phòng cũng có thể chiến tốt. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về thần Neon Abyss trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim