Nhanh tay nhận ngay game miễn phí Verdun và Battlegrid: The Awakening

Verdun và Battlegrid: The Awakening là 2 tựa game hấp dẫn trên PC đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2021 Tin game

Verdun và Battlegrid: The Awakening là 2 tựa game hấp dẫn trên PC đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ.

Mới đây Epic Games Store lại tiếp tục khiến cộng đồng phấn khích khi tặng miễn phí 2 tựa game thú vị dành cho game thủ PC trên cổng game của mình. Cụ thể thì Verdun và Battlegrid: The Awakening chính là 2 tựa game hấp dẫn được nhắc đến và game thủ có thể nhận game miễn phí trên nền tảng Epic Games từ nay đến hết ngày 29/7/2021.

Nhanh tay nhận ngay game miễn phí Verdun và Battlegrid: The Awakening 0
Nhanh tay nhận ngay game miễn phí Verdun và Battlegrid: The Awakening 1

Dành cho ai chưa biết thì Verdun là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ nhất và đem đến trải nghiệm khốc liệt xuyên suốt các chiến dịch lịch sử ở vô số quốc gia từ năm 1914-1918. Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng hệ thống vũ khí độc đáo, Verdun là sự lựa chọn thú vị để giải trí cuối tuần với hơn 5 chế độ chơi mạng, mô tả rõ nét độ khốc liệt hoành tráng của chiến trường phương Tây trong thế chiến thứ nhất.

Nhanh tay nhận ngay game miễn phí Verdun và Battlegrid: The Awakening 2

Còn với Battlegrid: The Awakening, đây là một tựa game Tower Defense điển hình lấy bối cảnh thế giới tương lai và loài người phải phòng thủ trước tầng tầng lớp lớp xâm lăng từ các sinh vật biến dị ngoài hành tinh. Qua đó game thủ có thể tự do phòng thủ với vô số lựa chọn hỏa lực khác nhau cũng như nâng cấp và phát triển công nghệ để ngăn chặn từng đàn quái vật tiến đến căn cứ của mình.

Game thủ có thể nhận game miễn phí tại đây:

Tải về Verdun trên Epic Games Store

Tải về Battlegrid: The Awakening trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA