Nhanh tay nhận ngay code thử nghiệm Back 4 Blood từ Alienware

Back 4 Blood là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất hoành tráng và cũng là hậu bản của Left 4 Dead của Valve đang ra mắt thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2021 Tin game

Back 4 Blood là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất hoành tráng và cũng là hậu bản của Left 4 Dead của Valve đang ra mắt thử nghiệm.

Được phát triển bởi Warner Bros. Games và Turtle Rock Studios, Back 4 Blood có thể xem là Left 4 Dead 3 (không chính thống) và mới đây tựa game bắn súng đình đám với đồ họa hoành tráng này đã chính thức ra mắt thử nghiệm. Và chỉ cần nhanh tay là game thủ đã có thể nhận ngay Code trải nghiệm trước phiên bản Demo của Back 4 Blood rồi.

Nhanh tay nhận ngay code thử nghiệm Back 4 Blood từ Alienware 0

Cụ thể thì để chào mừng sự kiện Open Beta của Back 4 Blood, Alienware nhà sản xuất phần cứng hàng đầu của Mỹ đang tiến hành phát tặng khá nhiều Key bản quyền miễn phí của trò chơi này. 500 anh em game thủ chỉ cần đăng ký một tài khoản Alienware và xác nhận là đã có thể nhận được Key trải nghiệm nhanh chóng.

Nhanh tay nhận ngay code thử nghiệm Back 4 Blood từ Alienware 1

Cụ thể thì game thủ chỉ cần truy cập vào link sau:

Nhận key Back 4 Blood

Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Alienware mà bạn vừa đăng ký và nhấn get key là bạn đã có ngay một key kích hoạt game trên nền tảng Steam. Việc còn lại thì game thủ chỉ cần đăng nhập vào Steam và dùng Key vừa nhận được này add vào là bạn đã có ngay Back 4 Blood phiên bản Beta trong thư viện game của mình.

Nhanh tay nhận ngay code thử nghiệm Back 4 Blood từ Alienware 2

Lưu ý:

  • Đây chỉ là phiên bản thử nghiệm (Beta) Back 4 Blood
  • Sự kiện sẽ kết thúc khi key về số 0 (khi nhà sản xuất đã phát hết key)

Sự kiện Open Beta lần này của Back 4 Blood sẽ diễn ra thành 2 giai đoạn, từ 5/8 – 9/8 và 12/8 – 16/8. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.back4blood.com/en-us

Mua trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt