Nhanh tay nhận miễn phí Nioh – Siêu phẩm hành động đầy thử thách

Nioh game hành động với lối chơi cực khó của Team Ninja đang được tặng miễn phí thông qua cổng Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2021 Tin game

Nioh game hành động với lối chơi cực khó của Team Ninja đang được tặng miễn phí thông qua cổng Epic Games Store.

Sau hàng loạt tựa game miễn phí trong tháng 8, mới đây Epic Games Store lại tiếp tục khiến cộng đồng bất ngờ khi chào tháng 9 bằng siêu phẩm Nioh nổi tiếng, hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt Epic Games Store đã quyết định chơi khá lớn khi tặng hẳn phiên bản Nioh: Complete Edition cho game thủ. Đây là phiên bản đầy đủ các bản mở rộng đủ để game thủ có thể trải nghiệm trọn vẹn một trong những tựa game hay nhất năm 2017.

Nhanh tay nhận miễn phí Nioh - Siêu phẩm hành động đầy thử thách 0

Dành cho những ai chưa biết thì Nioh là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh tại Nhật Bản vào thời kỳ chiến quốc năm 1600. Cốt truyện game kể về hành trình của một thủy thủ người Ailen tên William theo đuổi phù thủy Edward Kelley. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh những trận chiến đầy thử thách với những danh tướng hàng đầu thời chiến quốc hoặc những sinh vật siêu nhiên gọi là yokai.

Nhanh tay nhận miễn phí Nioh - Siêu phẩm hành động đầy thử thách 1
Nhanh tay nhận miễn phí Nioh - Siêu phẩm hành động đầy thử thách 2

Đồ họa và chuyển động mượt mà chính là ưu điểm của game nhưng chính lối chơi với độ khó cực cao mới là liều thuốc gây nghiện cực mạnh với những game thủ yêu thích thử thách. Thậm chí độ khó của Nioh còn thường xuyên được so sánh với dòng game Dark Souls khi chỉ cần vung kiếm sai một nhịp là quá đủ để game thủ phải bắt đầu mọi thứ trở lại từ đầu.

Nhanh tay nhận miễn phí Nioh - Siêu phẩm hành động đầy thử thách 3

Hiện tại Nioh: Complete Edition đang được tặng thông qua cổng Epic Games Store và game thủ hoàn toàn có thể nhận và trải nghiệm miễn phí từ thời điểm này đến hết 22 giờ ngày 16/09/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây.

Tải về Nioh: Complete Edition trên Epic Game

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt