Nhanh tay nhận miễn phí gam A Plague Tale: Innocence và Speed Brawl

A Plague Tale: Innocence và Speed Brawl là 2 tựa game bom tấn đáng chú ý mà game thủ có thể bắt đầu tải miễn phí từ tối 5/8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2021 Tin game

A Plague Tale: Innocence và Speed Brawl là 2 tựa game bom tấn đáng chú ý mà game thủ có thể bắt đầu tải miễn phí từ tối 5/8/2021.

Sau khi đợt tặng miễn phí Train Sim World 2 và Mothergunship, mới đây Epic Games lại một lần nữa khiến cộng đồng bất ngờ về độ chịu chơi khi tiếp tục đem đến 2 tựa game đỉnh cao miễn phí khác. Lần này A Plague Tale: Innocence và Speed Brawl chính là 2 tựa game ấn tượng được gọi tên, đặc biệt A Plague Tale: Innocence còn là tựa game bom tấn AAA được đánh giá rất cao khi ra mắt vào năm 2019.

Nhanh tay nhận miễn phí gam A Plague Tale: Innocence và Speed Brawl 0

Dành cho những ai chưa biết thì A Plague Tale: Innocence là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn. Thậm chí ngay từ tên gọi, game đã thể hiện rõ bản chất phán xét của chính nó. Với lối chơi kết hợp giữa kinh dị, giải đố và hành động lén lút, cộng thêm cảm giác tởm lợm đến tận lổ chân lông khi dạo bước giữa hàng triệu con chuột và dịch bệnh lan tràn. A Plague Tale: Innocence để lại vô số câu hỏi cũng như trải nghiệm thú vị bên cạnh đồ họa đỉnh cao dành cho game thủ PC.

Mặc khác Speed Brawl lại là một tựa game hành động 2D với lối chơi chơi chạy đua tốc độ vượt chướng ngại vật hấp dẫn. Qua đó game sẽ mở ra lựa chọn thú vị với 6 class Racer khác nhau, mỗi class sẽ sỡ hữu chỉ số và kỹ năng khác biệt để đem đến bất ngờ thú vị trong hành trình vượt chướng ngại vật của game thủ.

Nhanh tay nhận miễn phí gam A Plague Tale: Innocence và Speed Brawl 1

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game miễn phí từ 10h tối ngày 5/8/2021 tại đây:

Tải về A Plague Tale: Innocence trên Epic Games

Tải về Speed Brawl trên Epic Games

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim