Nhận ngay Iphone 12 Promax, máy chơi game PS5 với 3Q CMN

Sau nhiều tuần mong chờ, cuối cùng game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ đã chính thức mở trang teaser công bố thời gian ra mắt vào ngày 16/8.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2021 Tin game
3Q CMN

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

3Q CMN

Sau nhiều tuần mong chờ, cuối cùng game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ đã chính thức mở trang teaser công bố thời gian ra mắt vào ngày 16/8.

Bên cạnh đó NPH CMN Online cũng gửi tặng rất nhiều món quà hoàn toàn miễn phí nhưng rất giá trị như iPhone 12 Promax, máy chơi game PS5, tai nghe bluetooth, sạc dự phòng…đến cho tất cả người chơi game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ.

Nhận ngay Iphone 12 Promax, máy chơi game PS5 với 3Q CMN 0
Game 3Q CMN – Chơi mệt nghỉ ra mắt 16/8

Với quy tắc nhận quà cực đơn giản, chỉ cần đạt đủ mốc 50,000 người đăng ký trước,  khi ra mắt game người chơi đầu tiên đăng nhập và tạo nhân vật trong game sẽ nhận ngay iPhone 12 Promax.

Nhận ngay Iphone 12 Promax, máy chơi game PS5 với 3Q CMN 1
Quà tặng cực xịn iPhone 12 Promax

Bên cạnh đó bộ chơi game PS5 mà bao game thủ mơ ước cũng được NPH CMN Online tặng miễn phí trong sự kiện Vòng Quay Xích Bích lần này. Theo đó người chơi chỉ cần đăng nhập mỗi ngày vào trang teaser là có ngay 1 lượt quay, quay liền tay để trúng các phần quà hấp dẫn như máy chơi game PS5, tai nghe, sạc dự phòng, thẻ CMN (thẻ kul) và rất nhiều code xịn sò khác.

Nhận ngay Iphone 12 Promax, máy chơi game PS5 với 3Q CMN 2
Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày là có cơ hội trúng quà
Nhận ngay Iphone 12 Promax, máy chơi game PS5 với 3Q CMN 3
Kết nghĩa đào viên nhận thêm code VIP

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q CMN – Game Tam Quốc với đồ họa cực đỉnh chính thức cập bến Việt Nam

Không những quà tặng cực nhiều cực chất lượng, mà nội dung game cũng rất đặc sắc như: chiêu mộ hàng trăm danh tướng tam quốc nổi tiếng, offline game vẫn nhận quà, đồ họa fantasy cực đẹp, hơn 200+ skin các tướng đa dạng, hoạt động trong game cực nhiều không ngừng nghỉ, đặc biệt là game không có thể lực chơi mệt nghỉ mới thôi. Hứa hẹn đây là một game tam quốc mới cực kỳ đáng chơi trong năm 2021 này

Game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ của NPH CMN Online là tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/8. Game lấy bối cảnh tam quốc vào thời kỳ huyễn tưởng huyền huyễn, khi các danh tướng tam quốc tham gia vào cuộc chiến giữa Thần và Ma, để quyết định xem ai sẽ là người đứng đầu tam giới. Với những điểm nhấn độc đáo về đồ họa và tính năng chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm game Tam Quốc làm mưa làm gió trên thị trường game Việt.

Theo dõi thông tin game 3Q CMN tại:

Trang chủ: https://3q.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/3qcmn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim