Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trước bản PC

Được biết vào sáng ngày 20/2/2020 tới, NPH GOSU sẽ ra mắt bộ cài Nhẫn Giả Vô Song 3D cho người dùng PC để chơi thử trước.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
Nhẫn Giả Vô Song 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Vô Song 3D

Do vướng phải các vấn đề về bản quyền nội dung liên quan tới bộ truyện tranh Naruto mà dự án game Nhẫn Giả Vô Song 3D của NSX GOSU tạm thời chưa thể đưa lên kho ứng dụng Google Play và App Store được. Bù lại vào ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm lúc 10h sáng ngày 20/2/2020 tới, đơn vị sẽ ra mắt bộ cài cho game thủ trải nghiệm trên PC nhanh chóng.

Nhẫn Giả Vô Song 3D thuộc thể loại game nhập vai cày cuốc thế giới mở sở hữu kho nội dung và hình ảnh ăn theo bộ truyện Naruto. Khi hòa mình vào game người chơi sẽ được chọn một trong 5 lớp nhân vật được chia thành 5 hệ nhẫn thuật quen thuộc gồm Hỏa Thuật, Thủy Thuật, Phong Thuật, Thổ Thuật và Lôi Thuật với mỗi người sở hữu bộ kỹ năng với khả năng chiến đấu tương sinh tương khắc nhau.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trước bản PC 0
Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trước bản PC 1

Về đồ họa có lẽ với nền tảng hình ảnh full 3D được tạo hình chân thực đã quá đỗi quen thuộc với phần đông fan anime/manga Naruto mà Nhẫn Giả Vô Song Online tỏ ra hoàn toàn tự tin để chinh phục người chơi dù trên bản PC hay Mobile về sau.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trước bản PC 2

Đặc biệt sự gần gũi, thân quen còn hiện rõ trong từng đoạn hội thoại hay các bối cảnh làng mạc, khu thành thị mà người chơi đi qua. Đó là chưa kể tới các hiệu ứng, âm thanh, hoạt cảnh chiến đấu của các đòn nhẫn thuận nổi tiếng đến từ các nhân vật nổi tiếng trong truyện như Naruto, Kakashi, Sasuke, Gaara,…v…v…Tất cả đã lột tả thành công về một thế giới Nhẫn giả vô cùng huyền bí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt

Được biết trong giai đoạn đầu bạn sẽ vào vai thành một Nhẫn giả tập sự và lần lượt thực hiện các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để thăng cấp, nhận vật phẩm cũng như từng bước làm quen với các tính năng, hoạt động PvE – PvP khác của game.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trước bản PC 3

Trong quá trình phiêu lưu đó người chơi sẽ lần lượt được so tài với những Vĩ thú, Nhẫn giả danh tiếng trong thế giới truyện tranh Naruto và khám phá thêm phần cốt truyện chính xoay quanh cuộc chiến bảo vệ làng Lá của phe chính nghĩa mà Naruto là một trong số đó!

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trước bản PC 4

Và giống như những tựa game nhập vai lấy cám hứng Naruto khác thì yếu tố bạn đồng hành vẫn là một tính năng không thể thiếu trong Nhẫn Giả Vô Song 3D. Tất nhiên, những người bạn đồng hành này sẽ là những chiến hữu luôn kề vai sát cánh bên bạn trong mọi trận chiến.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trước bản PC 5

Ngoài ra người chơi cần sưu tập và kích hoạt thêm các công năng bổ trợ khác như Bộ pháp, Thông linh chi thuật, Bát môn độn giáp,…v…v…để từ đó gia cường thêm ngưỡng sức mạnh bản thân.

Trang chủ https://nhangiavosong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới