Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt

Theo như đồng hồ đếm ngược trên trang chủ game Nhẫn Giả Vô Song 3D thì khả năng cao tựa MMORPG 3D thế giới mở về Naruto này sẽ sớm ra mắt trong tháng 2.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2020 Tin game
Nhẫn Giả Vô Song 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Vô Song 3D

Theo như đồng hồ đếm ngược trên trang chủ game Nhẫn Giả Vô Song 3D vừa ra mắt thì khả năng cao tựa MMORPG 3D thế giới mở do người Việt phát triển về Naruto này sẽ ra mắt vào ngày 20/2/2020 tới.

Dự kiến vào 10h sáng 20/2/2020 tới, giới game thủ Việt sẽ được “sờ tận tay” Nhẫn Giả Vô Song 3D – dự án game nhập vai thế giới mở về Naruto được đội ngũ phát triển nên game Cửu Dương Truyền Kỳ thực hiện.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt 0

Nhẫn Giả Vô Song Mobile được xây dựng bằng nền đồ họa 3D tân tiến cộng với bối cảnh rộng lớn đi kèm nội dung nguyên tác. Không những vậy, game còn thành công khi mang đến một thế giới nhẫn thuật đẹp mắt với các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện mượt mà. Qua đó mang đến cảm giác điều khiển chân thực và chiến đấu đã tay cho người chơi dù là chơi trên bản PC hay Mobile.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt 1

Ở phiên bản hiện tại trò chơi có 5 môn phái được chia thành 5 hệ nhẫn thuật quen thuộc gồm Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Thổ Độn Thuật và Lôi Độn Thuật với mỗi người sở hữu bộ kỹ năng với khả năng chiến đấu tương sinh tương khắc nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhẫn Giả Vô Song 3D – MMORPG chủ đề Naruto cập bến Việt Nam

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt 2
Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt 3

Về hệ thống chiến đấu, Nhẫn Giả Vô Song 3D GOSU áp dụng cơ chế chiến đấu hành động chuẩn dòng game nhập vai hành động với các thao tác phím bấm thông mình kết hợp cùng góc camera hoàn toàn tự do cho bạn thỏa sức ngắm ngắm nhìn hình ảnh xuất chiêu đẹp mắt của nhân vật.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt 4

Dấn thân sâu vào game người chơi sẽ được tham gia các màn chơi dưới hình thức phổ biến nhất là diệt quái luyện cấp, trảm boss nhặt trang bị nơi map dã ngoại. Dù vậy hệ thống phụ bản trong game cũng rất phong phú kết hợp với các hiệu ứng chuyển cảnh đầy ấn tượng.

Nhẫn Giả Vô Song 3D ra mắt trang chủ, đếm ngược ngày ra mắt 5

Trong những cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp một cách dễ dàng trước khi đến với những thử thách cao hơn phía sau như Đấu trường, trảm Boss, Khiêu chiến, Bang chiến và Chiến trường quy mô ngàn người.

Nhìn chung game Nhẫn Giả Vô Song 3D Online đã mang tới những điểm độc đáo cả về đồ họa lẫn gameplay mà bạn hiếm thấy ở các tựa game về đề tài Naruto đã từng xuất hiện ở Việt Nam.

Trang chủ https://nhangiavosong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái