Nhẫn Giả Vô Song 3D khai mở phiên bản Final Test trên Mobile với đầy đủ 5 hệ nhân vật

Bị phàn nàn về vấn đề game mobile nhưng chỉ chơi được trên PC, Nhẫn Giả Vô Song 3D quyết định khai mở Final Test bổ sung nhiều nội dung hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2020 Tin game
Nhẫn Giả Vô Song 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Nhẫn Giả Vô Song 3D

Bị phàn nàn về vấn đề game mobile nhưng chỉ chơi được trên PC, Nhẫn Giả Vô Song 3D của NPH GOSU quyết định khai mở đợt Final Test bổ sung cho người dùng di động đi kèm nhiều cập nhật hấp dẫn.

Sau 3 ngày Alpha Test, Nhẫn Giả Vô Song 3D được cộng đồng game thủ đánh giá cao trong việc xây dựng lên một thế giới ninja quy mô và chân thực nhất dựa trên bộ truyện nổi tiếng Naruto. Nhưng một số người vẫn chưa thấy hài lòng, thậm chí còn tiếc nuối khi vốn là game mobile nhưng chỉ có thể cài đặt trên PC.

Nhẫn Giả Vô Song 3D khai mở phiên bản Final Test trên Mobile với đầy đủ 5 hệ nhân vật 0

Như đã thông báo trước đó do gặp phải một số khó khăn trong kiểm duyệt nên trò chơi chưa thể tải trực tiếp từ các cửa hàng ứng dụng CH Play hay App Store. Vì vậy ngay khi được thông qua, Nhẫn Giả Vô Song Mobile ngay lập tức cho khai mở Final Test để người chơi có thể kiểm tra chất lượng trải nghiệm game trên nền tảng mobile.

Nhẫn Giả Vô Song 3D khai mở phiên bản Final Test trên Mobile với đầy đủ 5 hệ nhân vật 1

Tất nhiên trong giai đoạn Final Test này nội dung chính vẫn là khai mở phiên bản mobile song vẫn chỉ có người dùng Android mới có thể tải trước. Trong khi đó những người dùng iOS vẫn phải chơi tạm trên bản PC và chờ đợi những thông tin tích cực ở thì tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D nói gì sau khi kết thúc thử nghiệm

Nhẫn Giả Vô Song 3D khai mở phiên bản Final Test trên Mobile với đầy đủ 5 hệ nhân vật 2

Bên cạnh đó giai đoạn Final Test còn bổ sung đầy đủ 5 hệ nhân vật thay vì chỉ 3 hệ như bản Alpha Test. Đồng thời mở luôn tính năng nạp thẻ và người chơi sẽ được hoàn trả trong phiên bản chính thức. Không chỉ vậy Nhẫn Giả Vô Song 3D Online còn thả thính rất nhiều nội dung, sự kiện thú vị nữa sẽ xuất hiện trong bản Final Test lần này.

Nhẫn Giả Vô Song 3D khai mở phiên bản Final Test trên Mobile với đầy đủ 5 hệ nhân vật 3

Theo đó giai đoạn Final Test sẽ chính thức được khai mở vào 20h02 ngày mai 28/2/2020 tới. Sau khi kết thúc trò chơi vẫn sẽ reset nhân vật và kiểm tra lại một lần cuối cùng trước khi tung ra phiên bản chính thức dự kiến vào đầu tháng 3/2020 tới.

Trang chủ https://nhangiavosong.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên