Nhẫn Giả Vô Song 3D – MMORPG chủ đề Naruto cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì NPH GOSU sắp cho ra mắt tựa game nhập vai thế giới mở lấy chủ đề Naruto mang tên Nhẫn Giả Vô Song 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2020 Tin game
Nhẫn Giả Vô Song 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Vô Song 3D

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì NPH GOSU sắp cho ra mắt tựa game nhập vai thế giới mở lấy chủ đề Naruto mang tên Nhẫn Giả Vô Song 3D. Điểm nhấn của trò chơi này là sử dụng nền tảng đồ họa full 3D có phần tương đồng với game mobile Naruto: Slugfest. Qua đó tự tin mở ra một thế giới Ninja hoàn toàn mới cho người chơi thỏa sức khám phá.

Nhẫn Giả Vô Song 3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài Naruto sắp được NPH GOSU ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 2/2020 này. Sản phẩm được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm phát triển, xây dựng bằng công nghệ hiện đại nhất. Qua đó tự tin đem đến chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh kết hợp một cơ chế gameplay có chiều sâu. Đặc biệt sản phẩm này không có lai tạp các yếu tố ngoại vi mà tập trung hướng đến một thế giới Naruto nguyên bản.

Nhẫn Giả Vô Song 3D - MMORPG chủ đề Naruto cập bến Việt Nam 0

Được biết ở phiên bản đầu game Nhẫn Giả Vô Song GOSU mang đến 5 lớp nhân vật chính được chia thành 5 hệ nhẫn thuật quen thuộc gồm Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Thổ Độn Thuật và Lôi Độn Thuật với mỗi người sở hữu bộ kỹ năng với khả năng chiến đấu tương sinh tương khắc nhau.

Khác với dòng game nhập vai truyền thống, game Nhẫn Giả Vô Song 3D Online sử dụng cơ chế chiến đấu kiểu hành động nhanh nhạy với mỗi phái sẽ mang tới một kiểu cách điều khiển hoàn toàn khác nhau cho người chơi rèn luyện thuần thục.

Nhẫn Giả Vô Song 3D - MMORPG chủ đề Naruto cập bến Việt Nam 1

Đồng thời trò chơi cũng đưa vào các công năng như né tránh, nhảy cao, bay lướt và cho phép sử dụng dược phẩm, vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu. Tất cả điều này khiến cho quá trình giao tranh trong game trở nên biến ảo hơn rất nhiều và đề cao yếu tố PK tay của người chơi trong mọi trường hợp.

Nhẫn Giả Vô Song 3D - MMORPG chủ đề Naruto cập bến Việt Nam 2

Dù vậy lối chơi chính của Nhẫn Giả Vô Song 3D Mobile vẫn đi theo kiểu làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi. Tại đây người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các bộ trang bị, mảnh hồn thú cưỡi, pet trợ chiến và bí tịch võ công mới để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Nhẫn Giả Vô Song 3D - MMORPG chủ đề Naruto cập bến Việt Nam 3

Ngoài ra trò chơi cũng không thiếu đất diễn cho các tay chơi ưa thích các màn tỉ thí võ công và quần chiến đầy máu lửa. Qua đó game đưa ra rất nhiều đấu trường, lôi đài từ 1vs1 cho đến 5vs5 để bạn thỏa sức đối kháng. Kế đến game còn cung cấp rất nhiều map chiến trường đặc biệt mang đến các trận đánh lớn và đòi hỏi người chơi phải biết phối hợp cùng nhau để xây dựng lên một chiến thuật Công hay Thủ hiệu quả nhất về cho phe mình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/nhangiavosong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới